Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế ra mắt website

Du học Nhật Bản là xu hướng tất yếu và đang thu hút được đông đảo bạn trẻ Việt Nam. Các năm gần đây hợp tác Việt Nam - Nhật Bản ngày càng gắn bó trên mọi phương diện: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục. Chương trình du học vừa học vừa làm ở Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế mỗi năm đưa sang Nhật 200 học sinh có năng lực tiếng Nhật, có chí tiến thủ và có mơ ước thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trung tâm hợp tác giáo dục quốc tế - EduVietJap thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế là nơi hội tụ những sinh viên xuất sắc đã đi du học Nhật Bản theo chương trình học bổng chính phủ về và nay có tâm huyết, ước mơ giúp các bạn trẻ Việt Nam được sang Nhật Bản du học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin cho các sinh viên, Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế đã cùng vGing phối hợp phát trển website www.duhoc.in .

Website www.duhoc.in được vGing thiết kế và hoàn thành trong thời gian 2 tuần, dựa trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET, HTML, Javascript với những đặc điểm nổi bật và tính năng ưu việt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Tối ưu hóa từ khóa, website dễ dàng lên top1 google

- Hạn chế tối đa lỗi W3C

- Tốc độ nhanh, thông tin được bảo mật cao.

- Giao diện được thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng.

- Tính năng quản trị dễ dàng, tiện lợi giúp quản trị viên tiết kiệm thời gian.

- Thêm các quản trị viên và phân quyền quản trị quản lý: thêm, sửa xóa từng mục nội dung.

Website www.duhoc.in mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. vGing đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ để Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh viên hiện nay.


duhoc.in
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website