Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Hanoiauto ra mắt phiên bản website mới

Sau một thời gian ký kết, phối hợp giữa vGing và Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội, tháng 10/2013 website hanoiauto.com.vn phiên bản mới đã chính thức ra mắt.

Xuất phát từ mục tiêu kết nối gần hơn nữa với khách hàng, trang web hanoiauto.com.vn đã được thiết kế nâng cấp mới chứa đựng nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi cho khách hàng.

Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng phiên bản website mới của Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội đó là tốc độ truy cập được tăng lên một cách đáng ngạc nhiên khiến người dùng cảm thấy thoải mái và thích thú với những thao thác nhanh gọn.

Tiếp đó, giao diện website cũng được thiết kế lại đơn giản hơn nhưng vẫn hiệu quả và đầy ấn tượng. đặc biệt mỗi dòng sản phẩm được thể hiện khác nhau theo từng phong cách của từng loại xe… Bên cạnh việc thiết kế mới giao diện trang web, giao diện admin cũng được nâng cấp với nhiều tính năng quản trị giúp quản trị viên dễ dàng quản lý nhiều nội dung khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Website phiên bản mới là khởi đầu để Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. vGing đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ để hanoiauto.com.vn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khách hàng cần.
Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website