Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Hòa bình Tour chính thức ra mắt website mới

Website hoabinhtourist.vn ban đầu được xây dựng bằng mã nguồn mở PHP bởi một đối tác khác. Do không đáp ứng được nhu cầu về tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh lâu dài, Hòa Bình Tour đã lựa chọn vGing xây dựng lại website, thêm nhiều chức năng ưu việt giúp hoabinhtourist.vn ưu thế vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh.

Hòa Bình Tours tiền thân là Công ty Du lịch Hòa Bình đượcThành lập năm 2007, sau 7 năm hoạt động Hòa Bình Tour Là công ty với những chi nhánh hàng đầu tại các tỉnh thành phố: Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình TP Hồ Chí Minh...

Mỗi năm Hòa Bình Tour thực hiện đưa đón trên 15 000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước, Hòa Bình Tour đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc kháchhàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi. Hòa Bình Tour sẽ tiếp tục phát triển hệ thống nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu.

Do website cũ không đáp ứng được nhu cầu về tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh, nên hoabinhtourist.vn đã xây dựng một website với nhiều tính năng mới.

Giao diện website cũng được thiết kế ấn tượng và cá tính.

Bên cạnh việc thiết kế mới giao diện trang web, hệ thống admin được xây dựng bởi phần mềm quản trị mới nhất vGing với nhiều tính năng nổi bật giúp quản trị viên dễ dàng quản lý nhiều nội dung khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Website hoabinhtourist.vn mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. vGing đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ để hoabinhtourist.vn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khách hàng cần.

Hoa Binh Tour


Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website