Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới

Để chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 26/5/2015 công ty TNHH An Sinh chính thức ra mắt website phiên bản mới www.annstore.vn với giao diện hiện đại, trải nghiệm người dùng.
Với sự tin tưởng sử dụng hệ thống phần mềm website vGing, An Sinh mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi giao dịch mua bán qua website www.annstore.vn.

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới

Các chuyên mục của giao diện website www.annstore.vn mới được sắp xếp một cách hệ thống, khoa học, menu điều hướng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại… một cách đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt, website còn có khả năng tăng cường tương tác, hỗ trợ khách hàng, cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng khi giao dịch qua mạng.

Với công nghệ responsive, các khối nội dung trên website có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, smart-phone, bên cạnh đó, hệ thống còn giúp khách hàng tiết kiệm được cước viễn thông nhờ giải pháp tối ưu cho các thiết bị di động.

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới

Phát biểu tại Lễ ra mắt website phiên bản mới, Giám đốc công ty TNHH An Sinh khẳng định: "Việc website www.annstore.vn phiên bản mới chính thức ra mắt, ghi dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới của An Sinh. Ban Lãnh đạo kỳ vọng phiên bản website mới của www.annstore.vn sẽ hỗ trợ tốt hơn hoạt động marketing của các đơn vị kinh doanh, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng”.


Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website