Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Thiết kế website công ty luật Việt Phong

Thiết kế website công ty luật Việt Phong. Do nhu cầu câp cấp thông tin, kiến thức liên quan đến quy định pháp luật cho khách hàng ngày 1 nhiều. Mà hệ thống cũ sử dụng wordpress không đáp ứng được như cầu. Công ty luật Việt Phong đã hợp tác cùng VGING xây dựng lại website công ty luật đáp ứng các yêu cầu về, tốc độ load trang, tính năng quản trị dễ dàng... Trải nghiêm và tham quan website: luatvietphong.vn

Sơ lược về Luật Việt Phong

” Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của luật Việt Phong”. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất. Các lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng đối với luật Việt Phong.

Tôn chỉ: Luật Việt Phong hoạt động với tôn chỉ: "đối tác tin cậy – giải pháp tối ưu – dịch vụ hoàn hảo”.

Tầm nhìn: Luật Việt Phong đang nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể đứng trong hàng ngũ 10 công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2020.

Sứ mệnh: Việt Nam của chúng ta đang trên con đường hội nhập kinh tế với thế giới. Trong bối cảnh cảnh này,luật pháp đóng vai trò là một nhân tố không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Việt Nam. Với vị trí là một công ty tư vấn luật, bên cạnh việc phục vụ khách hàng thì Luật Việt Phong cũng luôn luôn khẳng định chức năng xây dựng lập pháp của mình. Hướng tới đóng góp xây dựng hệ thống pháp luật của Việt Nam vững mạnh, bền chắc và phù hợp với đời sống xã hội.

Trụ sở văn phòng: Hiện tại Công ty tư vấn luật Việt Phong tọa lạc tại địa chỉ: Số 6A, Ngõ 76 đường Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.


Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website