Trang chủ » Kiến thức » Tin tức - Blog

Tin tức - Blog

Bàn giao website pureland.com.vn

Bàn giao website pureland.com.vn Sau 15 ngày phân tích triển khai. Website pureland.com.vn đã được triển khai đi vào hoạt động. pureland.com.vn là Công ty TNHH Thương mại và Lữ hành Pureland được ra đời với tâm huyết và sự nỗ lực của những thành viên với tâm nguyện được sống và thực hành những lời Phật dạy thông qua các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới Để chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 26/5/2015 công ty TNHH An Sinh chính thức ra mắt website phiên bản mới www.annstore.vn với giao diện hiện đại, trải nghiệm người dùng.

Hòa bình Tour chính thức ra mắt website mới

Hòa bình Tour chính thức ra mắt website mới Website hoabinhtourist.vn ban đầu được xây dựng bằng nguồn mở PHP bởi một đối tác khác. Do không đáp ứng được nhu cầu về tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh lâu dài, Hoa Binh Tour đã lựa chọn vGing xây dựng lại website, thêm nhiều chức năng ưu việt giúp hoabinhtourist.vn ưu thế vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh.

Chúc mừng ibanle.com ra mắt website bán hàng online.

Chúc mừng ibanle.com ra mắt website bán hàng online. Sau 7 ngày hợp tác cùng Vging website ibanle.com đã chính thức đi vào hoạt động...

Công ty Sản xuất Bao bì và Dịch vụ Đại Phát ra mắt website

Công ty Sản xuất Bao bì và Dịch vụ Đại Phát ra mắt website Công ty Sản xuất Bao bì và Dịch vụ Đại Phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất bao bi thùng carton, thùng carton và các loại pallet.

Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hoàng Minh (KPF) thay đổi giao diện mới cho website

Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hoàng Minh (KPF) thay đổi giao diện mới cho website Với uy tín, sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động của mình, vGing đã được Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Hoàng Minh (KPF) tiếp tục tin cậy lựa chọn nâng cấp và thay đổi giao diện để thuận tiện cho các cổ đông đối tác kiểm tra tải các tài liệu, biên bản, Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên ....

Ký kết hợp đồng thiết kế website Tula

 Ký kết hợp đồng thiết kế website Tula Ngày 25/04/2013, qua thời gian tìm hiểu Tula (tula.com.vn) đã chính thức kí kết hợp đồng thiết kế website với vGing

yeuyeuspa - khai trương website

yeuyeuspa - khai trương website Mong muốn sự đổi mới và phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Ngày 25/11/2013 yeuyeuspa.com chính thức khai trương website.

Hoàn thành thiết kế website trà TEASAN

Hoàn thành thiết kế website trà TEASAN Nhằm mang lại tiện lợi cho khách hàng trong việc dễ dàng tìm hiểu sản phẩm. TEASAN là thương hiệu đến từ Mỹ gồm các dòng sản phẩmTrà Tráng miệng (Dessert Tea), Trà Hoa quả (Fruit Tea), Trà Thảo mộc (Herbal Tea), Trà Chai (Chai Tea) và Trà đặc sản thế giới (Finest Loose Tea) đã được vGing tư vấn và cho ra mắt website www.teasan.vn ấn tượng

Bàn giao trang web Bất động sản Châu Á duanmoi.com.vn

Bàn giao trang web Bất động sản Châu Á duanmoi.com.vn Sau 12 ngày phối hợp giữa vGing và Bất động sản Châu Á, ngày 12/06/2013 website www.duanmoi.com.vn chính thức được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá các dựa án bất động sản mới và hot nhất Việt Nam.

Bàn giao website trường mầm non ánh dương

Bàn giao website trường mầm non ánh dương Mầm non Ánh Dương áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Đồng thời, nhà trường kết hợp với phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển theo phương châm "học mà chơi, chơi mà học".

Công ty TNHH Mạnh Tưởng ra mắt website cauvanchuyen.com

Công ty TNHH Mạnh Tưởng ra mắt website cauvanchuyen.com Ngày 17/04/2014, website www.cauvanchuyen.com đã được vGing hoàn thành và đưa vào hoạt động với sự thân thiện trong giao diện và tính năng mạnh mẽ, dễ dùng của hệ thống quản trị vGing.

Bàn giao website sơn dulexs

 Bàn giao website sơn dulexs Sơn Dulexs là một trong những hãng sơn hàng đầu Việt Nam. Đã chọn vGing là đơn vị phụ trách xây dựng website

ABell CCTV HongKong ra mắt thêm website abellus.com.vn tại Việt Nam

ABell CCTV HongKong ra mắt thêm website abellus.com.vn tại Việt Nam Với uy tín, sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động của mình, vGing đã được Công ty ABell CCTV HongKong tin cậy lựa chọn xây dựng và phát triển thêm webiste abellus.com.vn

Ngọc Hà Computer giới thiệu website mới

Ngọc Hà Computer giới thiệu website mới Sau gần 1 tháng ký kết và triển khai, ngày 28/10/2013 website ngocha.com.vn đã ra đời với giao diện đẹp và hệ thống quản trị đơn giản.

Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao QNASAFE ra mắt website rau sạch

Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao QNASAFE ra mắt website rau sạch Ngày 30/6/2014 website rau sạch qnasafe.com.vn đã được vGing đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Bàn giao website bán hàng tập đoàn MIDEA Việt Nam

Bàn giao website bán hàng tập đoàn MIDEA Việt Nam VGING chính thức bàn giao website Hệ thống phân phối midea lớn nhất Việt Nam

Hanoiauto ra mắt phiên bản website mới

Hanoiauto ra mắt phiên bản website mới Sau một thời gian ký kết, phối hợp giữa vGing và Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội, tháng 10/2013 website hanoiauto.com.vn phiên bản mới đã chính thức ra mắt.
Xuất phát từ mục tiêu kết nối gần hơn nữa với khách hàng, trang web hanoiauto.com.vn đã được thiết kế nâng cấp mới chứa đựng nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi cho khách hàng.

Giatot365 là siêu thị bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng

Giatot365 là siêu thị bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng Giatot365 là siêu thị bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng như: Mỹ phẩm - làm đẹp, Điện máy - gia dụng, Thực phẩm chức năng,... những mặt hàng tốt, chất lượng với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Nhãn hàng phụ kiện cao cấp RockDaMood ra mắt website

Nhãn hàng phụ kiện cao cấp RockDaMood ra mắt website Nhãn hàng Rock Da Mood với đa dạng các sản phẩm phụ kiện dành cho lứa tuổi teen, đã và đang thổi một làn gió hoàn toàn mới vào những tín đồ của thời trang thích sự mới mẻ, lạ lẫm và thể hiện chất riêng của mình, đã ra mắt trang web chính thức vào ngày 8/8 năm 2015 như một hoạt động đồng hành với tuần lễ sự kiện TEDx Hà Nội 2015.

Hãy like face để theo dõi bài viết mới
vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website