ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN - THUÊ HOSTING

Nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp và uy tín, vGing thành lập phòng quản lý hosting riêng biệt. Nhiệm vụ là đảm bảo các website TMĐT của khách hàng hoạt động liên tục, bảo mật và back-up dữ liệu định kỳ.

BẢNG GIÁ HOSTINGS | BẢNG GIÁ TÊN MIỀN

Hệ thống máy chủ tốt nhất

Hệ thống máy chủ của chúng tôi được mua trực tiếp từ các thương hiệu lớn mà không phải lắp ráp từ linh kiện. Do vậy, quý khách có thể yên tâm về chất lượng phần cứng và rủi ro lỗi phần cứng xảy ra.

Tốc độ mạng nhanh nhất

Hệ thống máy chủ được kết nối cổng mạng 1GB từ trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt nam (FPT). Với cổng mạng lớn nhất này (các nhà cung cấp khác chỉ dùng cổng 100MB hoặc 10MB) quý khách yên tâm không gặp với tình trạng nghẽn mạng. Đảm bảo lưu lượng thông tin luôn thông suốt và nhanh chóng.

Bảo mật tốt nhất

Các chuyên gia của chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo thông tin dữ liệu của quý khách không bị đánh cắp. Toàn bộ việc quản lý mã nguồn, file dữ liệu đều chỉ do chuyên gia có thẩm quyền của vGing thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật hệ điều hành, hệ thống tường lửa (firewall), các hệ thống theo dõi truy cập không cho phép (intrusion detection) và phần mềm diệt virus mới nhất.

Backup dữ liệu liên tục. Mục tiêu hệ thống hoạt động 100%

Hệ thống của vGing backup dữ liệu, mã nguồn của quý khách một cách liên tục hàng ngày, hàng tuần nhằm đảm bảo dữ liệu ngay cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra. Dữ liệu được sao lưu nhiều nơi, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối.

BẢNG GIÁ HOSTINGS 


BẢNG GIÁ TÊN MIỀN


  Tư vấn thiết kế website