Trang chủ » Kiến thức

Kiến thức

Khát khao được hoàn thiện mình, tiến bộ trong công việc luôn luôn tạo cảm giác phấn chấn cho bản thân, tạo động lực làm việc hiệu quả cho bản thân. Vậy để có được động lực làm việc chúng ta tác động đến khao khát được làm chủ cuộc sống của mình, sự hoàn thiện và bổ sung kiến thức về vấn đề bất kỳ, và cuối cùng là sự tiến bộ trong công việc hàng ngày.
Quảng cáo qua email với 4 yếu tố quan trọng

Quảng cáo qua email với 4 yếu tố quan trọng 4 yếu tố chiến lược trong quảng cáo qua email
- Tính phù hợp
- Một danh sách chất lượng
- Thiết kế
- Các trang quảng cáo trên điện thoại di động

Nụ cười – mở ra sự thành công

Nụ cười – mở ra sự thành công Mỉm cười là một biểu hiện văn minh, cũng là thể hiện sức mạnh hoặc truyền đạt thông tin. Ai giữ được nụ cười trên môi, chứng tỏ trong lòng họ còn có niềm tin và hy vọng vào cuộc sống. Chẳng ai muốn quan hệ với một người khi nào cũng có bộ mặt lạnh lùng hoặc cau có.

Nội dung cơ bản của 1 bản kế hoạch kinh doanh

Nội dung cơ bản của 1 bản kế hoạch kinh doanh Ý TƯỞNG: Sản phẩm là gì? Đặc điểm và lợi ích? Thị trường tiềm năng? Mục tiêu và kết quả dự tính sẽ đạt được?

Quản trị marketing căn bản

Quản trị marketing căn bản Trong marketing căn bản Quản trị marketing là quá trình lập kế hoạch, và thực hiện kế hoạch đó, định giá, khuyến mãi và phân phối hàng hóa, dịch vụ và ý tưởng để tạo ra sự trao đổi với các nhóm mục tiêu, thỏa mãn những mục tiêu khách hàng và tổ chức.

Quảng bá thương hiệu online

Quảng bá thương hiệu online Xây dựng và quảng bá thương hiệu là vấn đề quan trọng hàng đầu cho tất cả các doanh nghiệp. Có một thương hiệu độc đáo và biết cách quảng bá sẽ khiến công ty bạn nổi bật trong đám đông và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Hơn cả YouTube: Bắt đầu với video cho tiếp thị và bán hàng

Hơn cả YouTube: Bắt đầu với video cho tiếp thị và bán hàng Bạn có thể tin rằng Google sẵn sàng trả 1.6 tỉ đô la để mua YouTube? Điều đó sẽ như thế nào nhỉ?

Để có 1 website chuyên nghiệp cần làm gì

Để có 1 website chuyên nghiệp cần làm gì Bạn đang có nhu cầu thiết kế website hay đang tìm hiểu về thiết kế web thì những kiến thức cơ bản dưới đây là những vấn đề mà bạn cần phải biết.

CSS3 cho phép thiết kế Responsive Design tốt và hơn thế nữa.

CSS3 cho phép thiết kế Responsive Design tốt và hơn thế nữa. CSS Cấp 3 được xây dựng trên CSS Cấp 2 mô-đun bằng mô-đun, bằng cách sử dụng CSS2.1 đặc điểm kỹ thuật như cốt lõi của nó. Mỗi mô-đun bổ sung thêm chức năng và / hoặc thay thế một phần của CSS2...

Hiệu quả đáng ngạc nhiên về mặt kinh tế của phương pháp quảng cáo số – Phần II

Hiệu quả đáng ngạc nhiên về mặt kinh tế của phương pháp quảng cáo số – Phần II Trong phần trước, chúng ta biết được: Bản bạch thư được công bố bởi Hiệp hội các hãng quảng cáo của Mỹ có một lý luận cơ bản được trình bày, đó là: quảng cáo số chắc chắn là phức tạp hơn rất nhiều và vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp quảng cáo qua các kênh truyền thống

Kỹ năng giao tiếp – Hành trang cho giới trẻ

Kỹ năng giao tiếp – Hành trang cho giới trẻ Vì sao các bạn trẻ tìm đến các trung tâm hướng dẫn kĩ năng giao tiếp

Hiệu quả từ quảng cáo trên casual game

Hiệu quả từ quảng cáo trên casual game Quảng cáo trên các trang website trò chơi phổ thông (casual game) đã góp phần rất lớn giúp nâng cao nhận biết của khách hàng cũng như nhắc nhở người sử dụng về thương hiệu – Theo một nghiên cứu được tài trợ bởi NeoEdge Networks

Bán hàng trực tuyến sử dụng blog nên hay không nên

Bán hàng trực tuyến sử dụng blog nên hay không nên Hiện nay phong trào viết blog và lập diễn đàn đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng để tạo nên những blog, diễn đàn chất lượng thì không hề đơn giản...

Website thương hiệu là gì ? Và tầm quan trọng của việc sở hữu một website thương hiệu tốt.

Website thương hiệu là gì ? Và tầm quan trọng của việc sở hữu một website thương hiệu tốt. Website thương hiệu được thiết kế tốt luôn là một thế mạnh tuyệt đối trong Marketing Online nói riêng và kinh doanh trực tuyến nói chung. Và nó mang lại nhưng lợi ích thiết thực rất lớn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình và chiến lược kinh doanh của công ty bạn. Vậy, website thương hiệu là gì? Và tại sao cần phải thiết kế website thương hiệu tốt?

Nâng cao tính xã hội hóa của website

Nâng cao tính xã hội hóa của website Nếu đang vận hành một website của doanh nghiệp, hẳn là bạn đã làm quen với việc tối đa hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization). Một website nếu được tận dụng tối đa vào việc chia sẻ truyền thông xã hội sẽ thu hút được một lượng lớn người truy cập và tạo nên sự gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Chiến thuật học tập có hiệu quả

Chiến thuật học tập có hiệu quả 1/ Phát triển kỹ năng tư duy: Mọi người đều có kỹ năng tư duy, nhưng không phải ai cũng dùng nó một cách có hiệu quả. Kỹ năng tư duy có hiệu quả khó đạt được ngay nhưng có thể phát triển dần dần. Người có tư duy tốt sẽ thấy được lối ra trong khi người tư duy kém chỉ thấy toàn ngõ cụt. Vì thế,.

Ngày đầu đón nhân viên mới.

Ngày đầu đón nhân viên mới. Trong quản trị nhân sự, việc đối xử với nhân viên là rất quan trọng. Một nhà quản lý giỏi là một nhà quản lý biết phát huy hết năng lực và sự nhiệt tình trong công việc của các nhân viên công ty.

6 cách tăng traffic cho website của bạn

6 cách tăng traffic cho website của bạn Có rất nhiều cách sáng tạo để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy nhiều cách tăng traffic cho website của bạn và điều quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều đó.

Kinh nghiệm sáng tạo nội dung Fanpage Facebook

Kinh nghiệm sáng tạo nội dung Fanpage Facebook Là một người dùng facebook tôi không mấy khi quan tâm đến những nội dung quảng cáo, Cũng theo thống kê 86% người dùng mạng xã hội này có cùng quan điểm giống tôi . Bởi vì mục đích truy cập Facebook là giải trí chứ không phải mua bán.

Giao tiếp lịch sự nâng cao giá trị con người

Giao tiếp lịch sự nâng cao giá trị con người Con người luôn sống trong các quan hệ xã hội đa dạng, phức tạp. Các quan hệ này tạo ra môi trường sống của mỗi cá nhân và ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách và xu hướng hành động của họ. Chính cuộc sống đòi hỏi mỗi người phải có xử thế đúng đắn, thể hiện qua phép lịch sự

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website