logo
Trang chủ   Thiết kế web

Thiết kế web theo yêu cầu

 

Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu là xây dựng trang web được thực hiện dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng về mã nguồn, giao diện, chức năng,... của website. Mặc dù trên thực tế, mức giá dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ cao hơn so với thiết kế theo mẫu có sẵn nhưng bù lại, website sẽ tạo được điểm nhấn riêng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và là công cụ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu trên thị trường. Điều này hoàn toàn nhờ vào giao diện độc đáo, khác biệt của trang web cùng những tính năng được lập trình theo đúng nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, vì được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng mà doanh nghiệp sẽ sở hữu một trang web độc quyền duy nhất, không giống với bất kỳ website nào khác trên mạng Internet. Vậy nên, lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu đang trở thành một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm, tin tưởng và tiến hành triển khai.

Thiết kế website theo yêu cầu là gì

 

Thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thởi nổi bật trong hàng loạt các website đại trà hiện nay.

Giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.

Tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.

Gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.

Đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng..

Bạn cần một thiết kế webiste theo yêu cầu sáng tạo

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu cần sáng tạo, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn

Thiết kế web theo yêu cầu độc quyền về giao diện.

Quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh yếu và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Ví dụ: Một website về doanh nghiệp media hay marketing cần thể hiện rõ ràng Agency này là nơi tập trung của những cái đầu sáng tạo và đặc biệt nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng vừa phải độc đáo, vừa phải không đụng hàng, vừa phải phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu nhận diện thương hiệu là phải duy nhất

Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình, Công ty thiết kế web theo yêu cầu vGing có thể hỗ trợ bạn. Tất cả từ ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện website theo yêu cầu.

Thiết kế webiste theo yêu cầu sáng tạo

 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu trên nền tảng ASP.NET

ASP.NET từ rất lâu là lựa chọn để thiết kế ra rất nhiều website lớn, trong đó phải kể đến các trang báo lớn có hàng trăm ngàn truy cập mỗi ngày như VnExpress, Dân Trí, Báo Mới,… Nếu bạn thường xuyên truy cập những trang báo điện tử này, bạn có thể thấy họ sử dụng rất nhiều hình ảnh, quảng cáo chèn xung quanh, nhưng vẫn cho cảm giác mượt mà, tải trang nhanh. Có thể thấy rất nhiều doanh nghiệp lớn chọn thiết kế web ASP.NET cũng bở lý do: Công ty thiết kế web theo yêu cầu phải lập trình mới gần như hoàn toàn cho một website mới chứ không có các nền tảng mã nguồn mở có sẵn như WordPress hay Joomla viết bằng PHP. Do đó, website có thể được code đầy đủ tính năng với mã nguồn tinh gọn nhất. Do đó website sẽ bảo mật hơn, nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO cần phải được tối ưu chuẩn SEO để có thể dễ dàng được tìm thấy không chỉ trên Google mà còn ở các công cụ tìm kiếm khác như: Cốc Cốc, Bing, Yahoo,....

Thiết kế web responsive tương thích mọi thiết bị

Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn responsive chính là bước tối ưu việc hiển thị của website trên tất cả các thiết bị có kích thước màn hình khác nhau như: desktop, laptop, smartphone, mac, tablet, hay những màn hình khổng lồ từ 30 inch trở lên.

Thiết kế web tối ưu UX/UI phù hợp người dùng

Thiết kế website chuẩn UX (User Experience) sẽ giúp tối ưu trải nghiệm tổng thể của người dùng với trang web của bạn. Trong khi đó, thiết kế UI (User Interface) dùng để mô tả giao diện người dùng, bao gồm cả những yếu tố mà người dùng sẽ tiếp xúc với trang web.

Thiết kế website bảo mật, an toàn, tuyệt đối

Công ty thiết kế website theo yêu cầu vGing giúp bạn sở hữu một thiết kế website theo yêu cầu uy tín được bảo vệ an toàn, tuyệt đối trước những tác động xấu từ bên ngoài hoặc bị hacker đánh cắp dữ liệu thông qua chứng chỉ bảo mật SSL hiện đại.

Thiết kế website bảo mật, an toàn, tuyệt đối

 
Tôi cần được tư vấn Thiết kế web theo yêu cầu

Chi phí báo giá thiết kế website bán hàng online

Trước khi tiến đến việc xây dựng và phát triển website bạn cần nên biết doanh nghiệp của bạn cần một website như thế nào.

Thiết kế web tin tức

Thiết kế web tin tức, báo điện tử với giao diện đẹp, trực quan. Tối ưu hóa cho báo điện tử, chuẩn SEO. Giá cả cạnh tranh

Thiết kế web bất động sản

Thiết kế website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả, tối đa hóa sự tương tác của khách hàng.

Thiết kế web giới thiệu dịch vụ

Thiết kế web giới thiệu dịch vụ là một trang website giới thiệu về các thông tin dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Thiết kế web công ty kiến trúc

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển...
Đánh Giá Của Khách Hàng
 
 
 
 
 
Bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng để lại comment đánh giá. Xin cảm ơn
  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ