logo
Trang chủ   Thiết kế web

Thiết kế web bán hàng

 

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của vGing, không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website bán hàng của mình lên top 1 Google. Bởi cấu trúc phần mềm "Thiet Ke Web Ban Hang vGing" đã được tối ưu để đáp ứng các tín hiệu xếp hạng mới của Google về trải nghiệm người dùng trên trang: Core Web ASP.NET C#; cũng như hỗ trợ người dùng dễ dàng tùy chỉnh các yếu tố seo onpage (Tiêu đề, thẻ mô tả, url, alt ảnh...), theo dõi & tối ưu các chỉ số báo cáo về Core Web Vitals (LCP, FID, CLS) hiệu quả.

Những lợi ích khi thiết kế web bán hàng?

Tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường nhanh chóng

Theo thống kê của Google, Temasek và Bain & Company năm 2021 cho thấy 71% người dùng Internet từng mua sắm trực tuyến. Trong đó, 81% người tiêu dùng online sẽ tăng cường thanh toán trực tuyến.

Đây chính là "biển cá” khổng lồ mà các ngành hàng vẫn đang rục rịch đánh bắt. Tham gia vào đại dương Internet và bắt đầu hành trình tiếp cận khách hàng bằng cách đóng riêng cho mình một con tàu "thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp”.

Tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận bán hàng

Không cần thuê mặt bằng để làm cửa hàng, không cần nhiều nhân viên quản lý, không cần tốn kém các chi phí duy trì cửa hàng khác, không phải lo thời gian mở và đóng cửa hàng. Chỉ với thiết kế website bán hàng hiệu quả, bạn đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng, bán hàng trên khắp cả nước thậm chí là bán hàng xuyên biên giới mà không tốn quá nhiều chi phí. Từ đó, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm và tối ưu lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của bạn.

 

Tối ưu hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với công cụ chatbot hay các công cụ hỗ trợ trao đổi trực tiếp khác trên thiết kế web bán hàng uy tín. Thay vì bạn cần 10 nhân viên để tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên thiết kế web bán hàng chuẩn seo, một nhân viên cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng khác nhau. Thời gian hỗ trợ khách hàng cũng trở nên linh hoạt và nhanh chóng hơn góp phần gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao.

Kênh marketing hiệu quả với chi phí thấp

Các phương án xúc tiến kinh doanh thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng có mức phí quá cao. Trong khi đó, Công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ chỉ mất khoản phí nhỏ. Không chỉ vậy, quảng cáo trên Internet cũng ít tốn kém hơn so với các phương thức quảng cáo truyền thống. Hiệu quả quảng cáo website bán hàng mang lại ở mức khá cao và tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu chỉ trong thời gian ngắn, kết quả có thể được theo dõi và đo lường cụ thể.

 

Chức năng website bán hàng

STT CHỨC NĂNG
1

THÔNG TIN GIỚI THIỆU, CHÍNH SÁCH DOANH NGHIỆP

Thông tin về các chính sách, hướng dẫn doanh nghiệp

- Giới thiệu

- Chính sách bán hàng

- Hướng dẫn thanh toán

- Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm

- Hướng dẫn đặt hàng

- Các hướng dẫn khác

- Hệ thống cửa hàng (Tích hợp bản đồ số)

2

MODULE TIN TỨC DOANH NGHIỆP

Hệ thống tin tức cho phép phân chia thành các danh mục tin theo nhiều cấp tin bao gồm: mục tin và các tiểu mục tin, số lượng các mục tin và các tiểu mục là không hạn chế

Quản lý danh mục tin tức

- Tạo / sửa / xóa các chuyên mục phân loại tin tức: tin doanh nghiệp, tin tuyển dụng, tin văn hóa công nghệ, Tư vấn, hướng dẫn sử dụng….

Quản lý danh sách tin tức

- Tạo/ sửa/ xóa các nội dung chi tiết của tin tức: gồm nội dung tin, hình ảnh đại diện, quản trị các hình ảnh liên quan tới tin tức

Phân quyền quản trị viên

- Hệ thống cho phép phân quyền quản trị viên có quyền thêm mới, quyền sửa, quyền xóa

- Phân quyền truy cập vào từng lĩnh vực tin tức

- VD: Quản trị viên A được phân quyền Thêm và sửa tin tức thuộc danh mục Tin doanh nghiệp. Như vậy QTV A chỉ vào được vào tin thuộc tin doanh nghiệp còn các danh mục khác như: Danh mục tin tuyển dụng, Danh mục Tin văn hóa công nghệ không được phép truy cập.

Replace (Thay thế) nội dung tin

- Hệ thống cho phép bạn thay thế hàng loạt 1 nội dung nào đó trong tất cả các tin tức, mà không cần phải vào từng tin tìm và sửa lại

Di chuyển tin vào danh mục

- Hệ thống cho phép di chuyển hàng loạt tin từ danh mục này sang danh mục khác

Tin thuộc nhiều danh mục

- Hệ thống giúp bạn quản lý tin nhiều danh mục, và thêm một cách dễ dàng

3

MODULE QUẢN LÝ SẢN PHẨM

Quản lý module sản phẩm cho phép người quản trị có thể thay đổi cách sắp xếp sản phẩm, thiết lập số sản phẩm hiển thị, chương trình khuyến mại…

Quản lý danh mục mục sản phẩm

- Tạo / sửa / xóa các chuyên mục phân loại danh mục sản phẩm như: Sản phẩm mới, Gạch ốp lát, Ống nước, Bồn cầu, Thiết bị điện, Thiết bị vệ sinh….

Quản lý các sản phẩm nổi bật, khuyến mại

- Tạo quản lý các nhóm sản phẩm khuyến mại, nhóm sản phẩm mới, nhóm sản phẩm bán chạy

Lọc sản phẩm

- Hệ thống giúp lọc các sản phẩm chưa cập nhật nội dung chi tiết. Giúp QTV dễ dàng tìm các sản phẩm nào chưa có nội dung để bổ xung nội dung.

Thương hiệu

- Quản lý cập nhật các thương hiệu sản phẩm.

- Hệ thống cho phép gán hàng loạt sản phẩm vào thương hiệu 1 cách nhanh nhất.

Phân quyền Quản trị viên

- Hệ thống cho phép phân quyền quản trị viên có quyền thêm mới, quyền sửa, quyền xóa

- Phân quyền truy cập vào từng danh mục sản phẩm

- VD: Quản trị viên A được phân quyền Thêm và sửa tin tức thuộc danh mục Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Như vậy QTV A chỉ vào được thêm sửa sản phẩm thuộc Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh còn các Danh mục khác không được phép truy cập.

4

MODULE CẬP NHẬT HÀNG LOẠT

Hệ thống giúp bạn cập nhật hàng loạt sản phẩm 1 cách nhanh nhất

Cập nhật sản phẩm hàng loạt thông qua file Excel

- Hệ thống cho phép thêm mới, sửa lại hàng loạt các sản phẩm thông qua file excel

- VD: Khi bạn cần thay đổi giá hoặc số lượng tồn kho của 500 SP. Bạn không cần phải click vào từng sản phẩm 1 sửa. Mà dùng chức năng cập nhật hàng loạt thông qua file excel

Cập nhật ảnh sản phẩm hàng loạt

- Hệ thống cho phép thêm mới hoặc sửa lại hàng loạt ảnh đại diện của sản phẩm và các ảnh khác của sản phẩm

- VD: Khi bạn cần thay đổi hoặc thêm mới ảnh của 500 SP. Bạn không cần phải click vào từng sản phẩm 1 sửa lại. Mà dùng chức năng cập nhật hàng loạt ảnh.

Cập nhật hàng loạt giảm giá theo % hoặc đồng giá

- Hệ thống cho phép thay đổi giá khuyến mại hàng loạt các sản phẩm thông qua mã sản phẩm

- VD: Bạn đang có chương trình giảm giá 500 mã SP từ ngày 01/03 dến ngày 10/03. Bạn không cần phải click vào từng sản phẩm 1 để sửa lại giá khuyến mại. Mà dùng chức năng cập nhật hàng các sản phẩm có khuyến mại. Có thể set các sản phẩm đó đồng thời khuyến mại theo % hoặc khuyến mại theo 1 giá nhất định (Đồng giá)

Reset lại giảm giá

- Nhiều lúc cài nhiều khuyến mại quá dẫn đến loạn khuyến mại. Nên bạn cần sử dụng chức năng này để reset lại toàn bộ SP về trạng thái ban đầu chưa có khuyến mại.

Cập nhật 1 chương trình khuyến mại áp dụng cho nhiều sản phẩm

- Khi n sản phẩm có chung 1 chương trình khuyến mại. Để giảm bớt thời gian phải vào từng sản phẩm sửa lại chương trình khuyến mại. Hệ thống giúp bạn tạo 1 chương trình khuyến mại rồi add hàng loạt sản phẩm nào vào chương trình. Khi đó chỉ cần 1 cái click chuột bạn đã có thể tạo n sản phẩm có chung 1 khuyến mại.

Cập nhật lại mã sản phẩm

- Khi các sản phẩm được cập nhật lên chưa có mã hoặc muốn thay đổi mã.

- Bạn dùng chức năng cập nhật hàng loạt lại mã sản phẩm thông qua file excel một cách nhanh chóng. Không cần phải vào từng sản phẩm chỉnh lại mã

Ẩn hiện toàn bộ sản phẩm theo danh sách mã

- Một số mã sản phẩm hết hàng ko còn nhập bán nữa. Thông thường bạn phải vào từng sản phẩm tích vào ẩn không cho hiện lên web. Chức năng này cho phép bạn ẩn hàng loạt mã sản phẩm đã có sẵn.

Di chuyển sản phẩm từ danh mục này sang danh mục khác.

Khi bạn muốn thay đổi danh mục sản phẩm, hoặc gộp danh mục sản phẩm vào 1 danh mục. Chức năng này giúp bạn di chuyển hàng loạt sản phẩm đang ở danh mục A sang danh mục B

Gán sản phẩm vào thương hiệu

Tìm các sản phẩm chưa có thương hiệu, và gán gán hàng loạt sản phẩm vào thương hiệu

Replace (Thay thế) nội dung sản phẩm

Khi các quản trị viên cập nhật sản phẩm đôi khi trong phần nội dung để số điện thoại, địa chỉ … Một khoảng thời gian nào đó công ty thay đổi địa chỉ, điện thoại thì bạn phải vào từng sản phẩm 1 để sửa lại nội dung trên.

Những chức năng này cho phép bạn thay thế hàng loạt 1 cụm từ trong nội dung sản phẩm

Sửa lại hàng loạt danh mục sản phẩm

- Chức năng cho phép bạn cập nhật lại hàng loại thông tin về danh mục sản phẩm một cách nhanh nhất.

Cập nhật sản phẩm thuộc nhiều danh mục

- Thông tin 1 sản phẩm sẽ thuộc 1 danh mục chính. Chức năng này cho phép bạn quản lý 1 sản phẩm có thể thuộc nhiều danh mục khác nhau. Và có thể cập nhật hàng loạt 1 cách dễ dàng

5

MODULE LẤY THÔNG TIN VÀ KIỂM TRA THÔNG TIN HÀNG LOẠT

Giúp bạn lấy thông tin sản phẩm về một cách nhanh nhất. Chức năng này bổ trợ cho việc gửi báo giá, hàng tồn, hoặc hình ảnh cho đối tác, hoặc các trang thương mại điện tử shopee.vn, tiki, lazada

Tải sản phẩm về file excel

- Tải toàn bộ sản phẩm về file excel

- Tải sản phẩm theo danh mục về file excel.

- Tải sản phẩm theo từng thương hiệu về file excel

Lấy toàn bộ ảnh sản phẩm theo mã

- Hệ thống cho phép lấy toàn bộ ảnh đại diện hoặc ảnh khác của sản phẩm theo danh sách mã sản phẩm

Lấy thông sản phẩm theo mã

- Hệ thống cho phép lấy toàn bộ thông tin của sản phẩm theo danh sách mã sản phẩm

Tải mã QRCode

- Hệ thống cho phép bạn tải toàn bộ mã QR code của tất cả sản phẩm

6

MODULE KIỂM TRA THÔNG TIN HÀNG LOẠT

Giúp bạn kiểm tra n sản phẩm trên web một cách nhanh nhất

Kiểm tra hàng tồn kho trên web

- Giúp bạn kiểm tra hàng tồn kho của 1 danh sách mã trên web

Kiểm tra xem mã sản phẩm đã có trên web chưa

- Giúp bạn kiểm tra xem danh sách mã có những sản phẩm nào đã tồn tại trên web, sản phẩm nào chưa có

7

MODULE TẠO MÃ QRCODE

Hệ thống tự động tạo QRCODE cho các sản phẩm giúp khách hàng tải QRCODE sản phẩm để in ra dán vào bao bì hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm

Tạo QRCODE cho sản phẩm

- Hệ thống tự động tạo QRCODE khi bạn thêm sản phẩm mới

Tự tạo QRCode riêng

- Bạn có thể tự tạo ảnh QRCode cho 1 đoạn văn bản hay 1 link trang bất kỳ

8

TÌM KIẾM SẢN PHẨM QUA TỪ KHÓA

- Hỗ trợ tìm kiếm từ khóa không dấu/ hoặc có dấu tiếng Việt (ví dụ : ô mai sấu, chè lam….)

- Hỗ trợ tìm kiếm 1 phần. Ví dụ : có sản phẩm là ABCD thì chỉ cần gõ ABC cũng tìm được.

- Người dùng đang xem danh sách các sản phẩm Ô mai sấu có thể lọc tìm ô mai sấu theo một số tiêu chí như: vị (chua, cay, cay, mặn, ngọt), trọng lượng, loại thường hay loại đặc biệt…

9

MODULE GIỎ HÀNG

Module dành cho người quản trị web

- Khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm cần mua, sản phẩm đó sẽ được lưu trong giỏ hàng và chờ xử lý. Sau khi hoàn tất quá trình lựa chọn sản phẩm quý khách sẽ được hướng dẫn để thực hiện các thao tác giao dịch để hoàn tất quá trình đặt hàng.

- Khi khách hàng hoàn tất việc đặt hàng sẽ có email thông báo tới khách hàng và quản trị viên thông tin đơn hàng. Email thông báo này sẽ được quản trị viên đặt tùy chọn gửi hoặc không gửi.

- Thông tin chi tiết của đơn hàng cũng được lưu trong hệ thống (phần quản trị web và tài khoản của khách hàng)

Module quản trị quản lý đơn hàng

- Quản lý các trạng thái đơn hàng (ĐH thành Công, ĐH chưa xác nhận, ĐH Đang xác nhận, ĐH đã xác nhận, Hủy đơn hàng)

- Tìm kiếm khách hàng qua: Họ tên khách hàng, Điện thoại, Email.

- Xóa đơn hàng

- Quản trị viên hoặc nhân viên được cấp quyền quản lý đơn hàng được phép xử lý đơn hàng, ghi rõ trạng thái xử lý đơn hàng.

- Kết xuất toàn bộ các đơn hàng ra file Excel.

10

MODULE QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

- Thống kê danh sách khách hàng đã đăng ký qua website.

- Thống kê khách hàng đã mua được bao nhiêu đơn hàng

- Đặt lịch hẹn khác

- Ý kiến khách hàng…

11

QUẢN TRỊ THÔNG TIN WEBSITE (ADMIN)

- Quản trị các nội dung của website (Tin tức, sản phẩm, chính sách bán hàng, banner quảng cáo)

- Quản trị thông tin tài khoản khách hàng đăng ký: Xem thông tin khách hàng, tìm kiếm khách hàng qua họ tên, địa chỉ, điện thoại, email.

- Quản trị thông tin đơn đặt hàng (theo dõi và xử lý đơn hàng)

- Quản trị các thông tin hỗ trợ trực tuyến như: nick chat, điện thoại hỗ trợ…

- Thống kê và xử lý các thông tin liên hệ của khách hàng gửi qua website.

- Phân quyền và quản trị nhân viên cấp dưới (phân quyền quản lý từng danh mục tin, danh mục sản phẩm… cho từng thành viên)

12

THỐNG KÊ

Thống kê lịch sử cập nhật của quản trị viên.

Thống kê thông tin đăng nhập

Thống kê đơn hàng liên hệ mới

13

PHIÊN BẢN MOBILE

- Website giao diện được thiết kế Responsive Web Design, tương thích các thiết bị di động và các thiết bị chạy trên nền IOS, Android, Window Phone

14

TỐI ƯU SEO

- Cấu trúc website và liên kết được tối ưu

- Tối ưu từng trang nội dung (Thiết lập tiêu đề, mô tả, từ khóa)

- Tối ưu các thẻ H1, H2, H3, Alt cho hình ảnh…

- Thiết lập mặc định tiêu đề, mô tả, từ khóa

- Sử dụng file robots.txt hiệu quả

- Tự động thiết lập tiêu đề, mô tả cho các chức năng được nói ở trên

- Thiết lập SEO cho danh mục, chi tiết bài viết

- Tự cấu hình địa chỉ URL thích hợp với seo

15

SITEMAP (sơ đồ website)

- Hệ thống tự động tạo, cập nhật file sitemap.xml khi có bài viết mới, tin mới

16

LIÊN HỆ

- Thông tin liên hệ

- Form liên hệ

17

KẾT NỐI CÁC MẠNG XÃ HỘI

- Kết nối mạng xã hội facebook

- Kết nối mạng xã hội zalo

- Kết nối mạng xã hội khác

- Kết nối youtube


(*) Ngoài những tính năng thiết kế website bán hàng cơ bản trên, khách hàng có thể đề xuất các chức năng mới để phù hợp với các hoạt động và mục tiêu kinh doanh riêng của mình.

Tải báo giá module website bán hàng

Thông tin liên quan:
• Chi phí báo giá thiết kế website bán hàng online
Tôi cần được tư vấn Thiết kế web bán hàng

Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển...

Thiết kế web công ty kiến trúc

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Thiết kế web theo yêu cầu

Nhận thiết kế web theo yêu cầu cá nhân, như blog, diễn đàn ... Với giao diện đẹp, hiện đại, thời gian bàn giao nhanh chóng. Hỗ trợ, tư vấn nhiệt

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm thời gian triển khai nhanh, tính năng đa dạng, dễ sử dụng, chuẩn SEO, Giao diện ấn tượng, giá cạnh tranh...

Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, công ty là giải pháp thiết kế web doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia web

Thiết kế web bất động sản

Thiết kế website bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả, tối đa hóa sự tương tác của khách hàng.
Đánh Giá Của Khách Hàng
 
 
 
 
 
Bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng để lại comment đánh giá. Xin cảm ơn
  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ