logo
Trang chủ   Thiết kế web

Thiết kế web nhà hàng khách sạn

 

Giá trị nhận được khi thiết kế Web nhà hàng khách sạn tại vGing

Tăng doanh thu một cách vượt trội

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ có được một trang web được tối ưu hóa, được trình bày một cách trực quan hấp dẫn. Hình ảnh và nội dung, điều hướng dễ dàng. Những điều này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tăng lượng đặt phòng khách sạn và tăng doanh thu.

Tăng cao chiến dịch marketing hiệu quả

Thiết kế web khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp là một công cụ trợ giúp marketing đa dạng và hiệu quả. Trang web sẽ đóng vai trò là "người nước ngoài” bằng cách vun đắp mối quan hệ tốt với khách hàng, xây dựng thương hiệu của khách sạn và thu hút khách hàng quay trở lại. Ngoài những nội dung đã công bố. Trang web của quản trị viên, những đánh giá tốt từ khách hàng cũ sẽ là "bằng chứng thép” cho hoạt động marketing của khách sạn.

Thu hút rất nhiều khách tiềm năng

Khi Internet phát triển, người dùng sẽ tìm kiếm thông tin trên các trang web như Google về khách sạn và thăm quan các điểm du lịch. Với hình ảnh đẹp, nội dung hay về khách sạn và những đánh giá tích cực, chắc chắn tỷ lệ khách sẽ được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng sẽ tăng lên đáng kể.

Đa dạng mẫu và cung cấp ý tưởng cho khách hàng

Chúng tôi luôn có sẵn kho thiết kế website nhà hàng khách sạn trọn gói theo mẫu để quý khách có thể lựa chọn và tham khảo. Có thể thiết kế đảm bảo không trùng lặp với các website cùng ngành trên thị trường. Cung cấp ý tưởng bố cục, cũng như phong cách thiết kế website cho khách hàng hoàn toàn miễn phí

Website đáp ứng tất cả giao diện người dùng

Khi thiết kế web nhà hàng khách sạn trọn gói tại vGing các bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều này, vì chúng tôi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các thiết bị cũng như đa nền tảng khác nhau dù là nền tảng khó nhất, hoặc thiết bị truy cập mới nhất, thì vGing đều có thể đáp ứng được.

 

Trọn gói tính năng quản lý khách sạn

Công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn vGing sẽ xây dựng cho các bạn một trang web đầy đủ tính năng quản lý khách sạn của mình từ những bước đầu như truyền tải thông tin, dịch vụ, sau đó là tra cứu, booking, thanh toán, công cụ quản lý, báo cáo doanh thu, hỗ trợ chat, gọi điện,…

Bàn giao hệ thống quản lý trang web

Không như ở các đơn vị khác sau khi thiết kế xong vGing luôn bàn giao hết đầy đủ thông tin source code để khách hàng hoàn toàn có thể chủ động quản lý được trang web của mình. Nếu khách hàng không có kinh nghiệm nhiều về mặt kỹ thuật code thì cũng đừng lo lắng vì website khách sạn của quý khách đã được thiết kế tối ưu, dễ dàng chỉnh sửa, và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí

Chính sách tuyệt đối cho khách hàng

Khách hàng sẽ được đầy đủ các chính sách như bảo hành thiết kế web nhà hàng khách sạn trọn đời, ký hợp đồng thoả thuận rõ ràng, minh bạch, bồi thường chi phí nếu không thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Đội ngũ làm việc 24/7 có thể hỗ trợ các bạn mọi lúc.

Thiết kế website nhà hàng khách sạn cần lưu ý gì?

Thiết kế giao diện thiết kế web nhà hàng khách sạn phải riêng biệt

Giao diện web nhà hàng khách sạn được xem là bộ mặt của cả website. Vì vậy, vGing giúp bạn có được mẫu thiết kế web khách sạn đẹp mắt, chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho người dùng ngay từ lần đầu truy cập.

Thiết kế website nhà hàng khách sạn thân thiện với mọi thiết bị di động

Thiết kế web nhà hàng khách sạn uy tín thân thiện với mọi thiết bị di động, từ điện thoại, laptop cho đến ipad, PC,... giúp tối ưu trải nghiệm người dùng.

Cập nhật sản phẩm và nội dung nhanh chóng

Người quản trị có quyền thêm bớt, sửa đổi thông tin trên website cho phù hợp với mong muốn, cập nhật sản phẩm nhanh chóng mà không cần biết đến thiết kế web hay lập trình web khách sạn.

 

Thiết kế website nhà hàng khách sạn chuẩn SEO

Tùy chỉnh SEO dễ dàng

Nền tảng thiết kế website nhà hàng khách sạn chuẩn SEO, tối ưu lượng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Công ty thiết kế web nhà hàng khách sạn vGing sẽ được đảm bảo các tiêu chuẩn đánh giá của Google, hỗ trợ nâng thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm.

Cài chứng chỉ SSL miễn phí

Sử dụng giao thức bảo mật SSL cho thiết kế website khách sạn nhà hàng uy tín sẽ được Google xem là một phần thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website khách sạn.

Quảng cáo đa kênh hiệu quả

Công ty thiết kế website khách sạn nhà hàng vGing được hỗ trợ kết nối đa kênh với các nền tảng MXH... và quản lý hiệu suất cao. Chúng tôi sẽ đưa thông tin của bạn tiếp cận với khách hàng trên khắp Google.


Thông tin liên quan:
• Thiết kế web nhà hàng • Thiết kế web khách sạn
Tôi cần được tư vấn Thiết kế web nhà hàng khách sạn

Thiết kế web khách sạn

Thiết kế website khách sạn nhằm quảng bá thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn mở ra nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai.

Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển...

Thiết kế web tin tức

Thiết kế web tin tức, báo điện tử với giao diện đẹp, trực quan. Tối ưu hóa cho báo điện tử, chuẩn SEO. Giá cả cạnh tranh

Thiết kế web công ty nội thất

Thiết kế website nội thất đòi hỏi yêu cầu khắt khe về mặt mỹ thuật. Nên hình ảnh thương hiệu luôn được chú trọng đầu tư.

Thiết kế web giới thiệu dịch vụ

Thiết kế web giới thiệu dịch vụ là một trang website giới thiệu về các thông tin dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Thiết kế web du lịch

Thiết kế Web Du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, dễ dàng book tour, book hotel... giá cạnh tranh
Đánh Giá Của Khách Hàng
 
 
 
 
 
Bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng để lại comment đánh giá. Xin cảm ơn
  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ