logo
Trang chủ   Thiết kế web

Thiết kế web nhà hàng

 

Tại sao nên thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp ngay?

Có rất nhiều khách hàng khi đến với công ty thiết kế website nhà hàng vGing thường có câu hỏi chung là tại sao tôi nên thiết kế website nhà hàng, thiết kế web nhà hàng có hiệu quả không hay tôi chưa thấy thực sự cần thiết phải có một website ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có câu hỏi như vậy thì mời bạn tiếp tục đọc tiếp bài viết này để thấy hết được các lợi ích và website cho nhà hàng mang lại.

Theo kịp xu hướng phát triển chung của các nhà hàng tại Việt Nam

Kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn là một ngành luôn có sự cạnh tranh khốc liệt ở bất kỳ thời điểm nào bởi chỉ tính trên bán kính 5km xung quanh nhà hàng của bạn có rất nhiều các nhà hàng khác mọc lên. Bạn có thể tự hào nhà hàng của bạn có một vị thế đẹp, ngay mặt tiền của một con phố lớn hoặc có các món ăn ngon tuy nhiên thực khách lại có rất nhiều sự lựa chọn, chính vì vậy vị trí nhà hàng hay chất lượng món ăn đôi khi không phải là tất cả các lý do để khách hàng tìm đến một nhà hàng, quán ăn.

Với vị thế đẹp và đồ ăn chất lượng bạn có thể thu hút được một lượng khách xung quanh khu vực nhà hàng của bạn hoặc các khách hàng quen thuộc tuy nhiên nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì bạn phải tìm đến Internet, trong đó thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp là một công cụ đắc lực. Rất nhiều nhà hàng đang thành công khi áp dụng cả phương thức kinh doanh truyền thống và kinh doanh trực tuyến, đây không chỉ là xu hướng của hiện tại mà còn của tương lai khi mà Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn, đại chúng hơn.

Thực khách đang truy tìm các nhà hàng và món ăn ngon trên Internet

Nhu cầu tìm kiếm các món ăn ngon, tìm kiếm các nhà hàng chất lượng trên Internet là nhu cầu rất lớn của người Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển của kinh tế, người Việt đang chuyển từ mong muốn ăn no, mặc ấm sang ăn ngon, mặc đẹp. Họ có xu hướng tìm kiếm ngày càng nhiều các quán ăn, các nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, trải nghiệm ẩm thực. Họ không chỉ ăn một nhà hàng, một quán ăn mà muốn trải nghiệm nhiều món ăn, nhiều phong cách ẩm thực khác nhau.

Đi cùng với đó là xu hướng tìm hiểu các nhà hàng, các đánh giá nhà hàng cùng với hình thức đặt bàn trực tuyến trên Internet rất được ưa chuộng. Có tới hơn 85% thực khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ nhà hàng nào. Có thể nói, thực khách đang truy tìm các món ăn ngon, các nhà hàng trên Internet và nếu bạn không xuất hiện trên Internet, không thiết kế website nhà hàng thì làm sao để thực khách có thể tìm thấy bạn ?

 

Bổ sung thêm phương thức tiếp cận thực khách hiệu quả trên Internet

Sự phát triển của ngành ẩm thực và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam kéo theo đó là rất nhiều phương thức kinh doanh khác nhau từ phương thức truyền thống đến kinh doanh trực tuyến. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn đang sử dụng Facebook, Zalo hay các trang đánh giá ẩm thực như Lozi, Foody làm phương tiện tiếp cận kinh doanh trên Internet hiệu quả.

Tuy nhiên, các hình thức này không phải không có các nhược điểm như tốn chi phí cho việc quảng cáo thường xuyên mà đôi khi hiệu quả không đi cùng với chi phí bởi giá thầu Facebook hay Zalo ngày càng cao. Bên cạnh đó, Facebook và Zalo hiển thị theo kiểu dòng thời gian nên hình ảnh và các bài viết nhanh chóng bị trôi xuống phía dưới. Trong khi đó Lozi và Foody dù là hai trang đánh giá ẩm thực tổng hợp nổi tiếng tuy nhiên lại có sự tham gia của quá nhiều nhà hàng, quán ăn và dịch vụ ăn uống gây khó khăn cho thực khách trong việc lựa chọn và cho các nhà hàng trong việc tiếp cận và thuyết phục thực khách đến với nhà hàng của mình.

Thiết kế website nhà hàng gia tăng thực khách hiệu quả

Thiết kế website nhà hàng uy tín là công cụ hiệu quả trong việc gia tăng hiệu quả thu hút thực khách khách đồng thời tiết kiệm chi phí cho hoạt động Marketing Online.

Chính vì vậy, thiết kế website cho nhà hàng chuẩn SEO là sự bổ sung hợp lý bởi chi phí thiết kế website rất tiết kiệm đồng thời có thể triển khai đồng bộ các kế hoạch Marketing Online đi kèm như SEO, quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook liên kết với website giúp giảm thiểu chi phí cho hoạt động Marketing thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Đồng thời với các website nhà hàng, thực khách có thể đặt bàn mọi lúc, mọi nơi giúp cho các nhà hàng gia tăng doanh thu kinh doanh hiệu quả.

Xây dựng thương hiệu nhà hàng và tăng cường tương tác với thực khách

Với thiết kế website nhà hàng trọn gói, thực khách có thể nhanh chóng tìm hiểu thực đơn các món ăn, các dịch vụ đi kèm, thông tin địa chỉ và khuyến mại của nhà hàng trên website đồng thời đặt bàn nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó, tăng sự tin tưởng và cảm tình với nhà hàng, quán ăn của bạn. Sự tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng là một tiêu chí không thể thiếu trong ngành ẩm thực, dịch vụ nhà hàng ăn uống hiện nay.

Bên cạnh đó, với thiết kế web cho nhà hàng bạn còn có thể hiển thị đầy đủ hình ảnh các món ăn, không gian nhà hàng một cách trực quan, sinh động cùng với thiết kế website độc đáo theo yêu cầu giúp tăng tính nhận diện thương hiệu trên Internet.

Đây thực sự là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bên cạnh đó, thực khách còn có thể tương tác với nhà hàng nhanh chóng thông qua các công cụ liên hệ trực tuyến được tích hợp giúp nhà hàng nhận được phản hồi của khách hàng nhanh chóng để cải thiện chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn cho thực khách.

 

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website nhà hàng

Thông tin cơ bản đầy đủ

Khi thiết kế website nhà hàng uy tín thì các thông tin cơ bản bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, mạng xã hội,... đặt ở những vị trí nổi bật giúp tăng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi.

Menu món ăn đẹp mắt

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp thì menu phải rõ ràng, sắp xếp bố cục món ăn đẹp mắt làm cho khách hàng dễ dàng tham khảo và tìm hiểu các món ăn có tại nhà hàng.

Lựa chọn hình ảnh thu hút

Hình ảnh nhà hàng, món ăn được trình bày chân thực trên website góp phần lôi cuốn và kích thích khách hàng trải nghiệm.

Sử dụng màu sắc mạnh

Những màu sắc mạnh và sáng có khả năng tạo sức hút lớn, phân bố màu sắc hợp lý, tinh tế sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng.

Tạo được sự khác biệt

Thiets kế website nhà hàng độc đáo, hình ảnh thể hiện phong cách riêng biệt của nhà hàng sẽ dễ gây ấn tượng sâu sắc với thực khách.

Tích hợp tính năng trực tuyến

Các tính năng đặt bàn, đặt món online giúp nhà hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp vị trí ngồi và nâng cao chất lượng món ăn.

Thông tin liên quan:
• Thiết kế web nhà hàng khách sạn
Tôi cần được tư vấn Thiết kế web nhà hàng

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm thời gian triển khai nhanh, tính năng đa dạng, dễ sử dụng, chuẩn SEO, Giao diện ấn tượng, giá cạnh tranh...

Chi phí báo giá thiết kế website bán hàng online

Trước khi tiến đến việc xây dựng và phát triển website bạn cần nên biết doanh nghiệp của bạn cần một website như thế nào.

Thiết kế web công ty kiến trúc

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Thiết kế web giới thiệu công ty

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, công ty là giải pháp thiết kế web doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia web

Thiết kế web du lịch

Thiết kế Web Du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, dễ dàng book tour, book hotel... giá cạnh tranh

Thiết kế web khách sạn

Thiết kế website khách sạn nhằm quảng bá thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn mở ra nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai.
Đánh Giá Của Khách Hàng
 
 
 
 
 
Bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng để lại comment đánh giá. Xin cảm ơn
  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ