logo
Trang chủ   Thiết kế web

Thiết kế web công ty nội thất

Thiết kế website nội thất đòi hỏi yêu cầu khắt khe về mặt mỹ thuật. Nên hình ảnh thương hiệu luôn được chú trọng đầu tư.

Tại sao cần thiết kế website nội thất

Tiếp cận khách hàng hiệu quả và nhanh chóng

Nếu thiết kế web nội thất chuyên nghiệp và đăng toàn bộ sản phẩm bạn đang kinh doanh thì sẽ như thế nào? Đầu tiên là bạn có một nơi lưu trữ toàn bộ thông tin sản phẩm của mình, trình bày rõ ràng và chi tiết. Kế tiếp là để khách hàng vào xem và nhờ bạn tư vấn, bạn có thể triển khai nhiều cách như chia sẻ lên Facebook cá nhân, nhờ bạn bè và người thân chia sẻ hay triển khai SEO cho website lên top Google để mọi người có thể thấy web của bạn. Có nhiều cách để bạn tiếp cận với khách hàng và website chính là công cụ để bạn có thể làm điều đó hiệu quả hơn.

Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết và rõ ràng

Với một thiết kế web nội thất uy tín người dùng có thể xem, tham khảo và so sánh sản phẩm phù hợp trước khi liên hệ với người bán. Thông qua cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết và rõ ràng, người dùng được hỗ trợ đầy đủ thông tin và kịp thời, các thông tin thay đổi nhanh chóng và phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả chốt đơn hàng của bạn, giúp tăng khả năng bán hàng.

Tăng khả năng cạnh tranh online với đối thủ

Khi bạn thiết kế web công ty nội thất nghĩa là bạn đang bước vào thị trường kinh doanh online đầy tiềm năng, với vô vàn khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm mua sản phẩm của bạn đang bán và cũng có àng trăm đối thủ khác mà bạn cần phải cạnh tranh, nhưng nếu bạn thật sự đầu tư cho một website bán nội thất chuyên nghiệp thì cũng không cần phải quá lo lắng bởi vừa bắt đầu bạn đã nhanh hơn nhiều người khác. Bởi vậy khi xây dựng website nội thất, bạn nên lựa chọn kỹ từ giao diện, tính năng cho đến các công ty thiết kế website nội thất uy tín, nếu bạn chưa có kinh nghiệm về vận hành website, chưa từng làm web và không biết phải chọn từ đâu, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế web nội thất trọn gói tại đây.

Tại sao cần thiết kế website nội thất
 

Xây dựng thương hiệu từ thiết kế website bán hàng nội thất

Bạn có thể thực hiện quảng cáo truyền thống nhưng hiện nay thì không còn được nhiều người sử dụng, mà thay vào đó họ chọn marketing online với công cụ hỗ trợ là website, vừa tiết kiệm thời gian vừa tối ưu chi phí, có thể thuê các công ty, agency để làm mà không cần phải động tay, thương hiệu của bạn vẫn được phổ biến và có nhiều khách hàng biết tới.

Thiết kế web bán hàng nội thất chuyên nghiệp có giao diện được thiết kế riêng thật ấn tượng và độc đáo, làm nổi bật thương hiệu của cửa hàng. Bởi không ai có thể biết được quy mô cửa hàng bạn lớn tới đâu khi chỉ xem website, bởi trên internet, chỉ cần có web là mọi người bán hàng đều có một gian hàng như nhau, quy mô không phải là vấn đề mà bạn phải quan tâm mà thương hiệu của website, uy tín bán hàng mới là yếu tố quyết định.

Hoàn thiện dịch vụ mua hàng online trên web

Có hàng trăm website bán hàng nội thất trên internet, nếu chỉ cùng sở hữu một trang thiết kế web giới thiệu nội thất đơn giản như nhau thì làm sao có thể chắc chắn khách hàng sẽ chọn bạn là đơn vị để mua hàng? Tạo một trang thiết kế web bán hàng nội thất chất lượng với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ việc mua hàng online chắc chắn sẽ là điểm cộng cho trang web của bạn bán được hàng, những tính năng phổ biến như thanh toán online, dịch vụ giao hàng, vận chuyển,… đều có sẵn trong gói thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp của Monamedia để giúp chốt đơn ngay trên web mà không cần phải gặp trực tiếp.

Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng

Cách bán hàng hiệu quả là phải biết lắng nghe và thay đổi theo thị trường, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thì mới có thể tồn tại. Có nhiều cách để bạn có thể nhận được phản hồi, như cho khách hàng review, bình luận trực tiếp trên website nội thất của mình, nếu dịch vụ của bạn tốt thì đó sẽ giúp nhiều khách hàng mới tin tưởng về sản phẩm của bạn hơn, ngược lại nếu đánh giá không quá cao thì đó cũng có thể xem là kinh nghiệm để bạn cải thiện lại dịch vụ, sản phẩm của mình.

Tiêu chuẩn cho một trang thiết kế web nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng nội thất chuyên nghiệp là điều mà ai cũng muốn, vì cuối cùng mục đích vẫn là tăng khả năng bán hàng online trên web nên xây dựng thật chuyên nghiệp sẽ giúp tăng mạnh tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trên web:

Tốc độ tương tác với trang:

Nếu như thiết kế web bán hàng nội thất của bạn load quá chậm, web nặng do có nhiều code dư thừa, nhiều tính năng không dùng đến nhưng vẫn phải load lên giao diện làm giảm tính tương tác của web. Chắc chắn khách hàng sẽ không kiên nhận mà chờ đợi mãi, lựa chọn một website khác có thể tương tác tốt hơn, giao diện mượt mà sẽ là điều tất nhiên, vì vậy hãy cố gắng làm sao cho web của bạn load càng nhanh càng tốt.

Thiết kế website nội thất chuẩn SEO:

Là tiêu chuẩn chung cho mọi trang web trên internet hiện nay, là tiêu chuẩn của Google đưa ra cho bất trang web nào nếu như họ muốn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm lớn nhất hành tinh này, hãy đảm bảo răng trang web được code chuẩn SEO dù bạn không có nhu cầu làm SEO cho website của mình, đừng đợi đến khi nào triển khai SEO hẳn hỏi tới và bị thu thêm phí để tối ưu SEO.

Bố cục chuẩn thuận tiện cho mọi thao tác

Hãy chú đến trải nghiệm người dùng, bố cục UI/UX của website cũng rất quan trọng, hãy đảm bảo răng mọi thao tác đều được thực hiện dễ dàng dù là trên màn hình nhỏ như mobile.

Yếu tố bảo mật thiết kế website giới thiệu nội thất:

Có thể là không cần thiết nếu như bạn chỉ bán hàng với quy mô nhỏ, tuy nhiên có bảo mật tốt vẫn hơn vì bạn không biết khi nào đối thủ có thể hại bạn hoặc thông tin khách hàng thường xuyên đặt hàng trên web bạn bị đánh cắp bởi đối thủ.

Thiết kế web giới thiệu nội thất quản trị dễ dàng

Giao diện quản trị dễ dàng cho mọi người dùng vì không phải ai cũng chuyên công nghệ nên một giao diện thân thiện và dễ sử dụng nên được ưu tiên, chính vì vậy mà chúng tôi khuyên khách hàng của mình nên sử dụng nền tảng ASP.NET code tay nếu muốn để vừa có web chuẩn vừa có giao diện quản trị thân thiện.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng thiết kế website nội thất của bạn có thể sẵn sàng cài đặt thêm các tính năng hỗ trợ cũng như có thể được nâng cấp trong tương lai.

Tiêu chuẩn cho một trang thiết kế web nội thất chuyên nghiệp
 

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web nội thất

Lựa chọn dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp

Ở đây chúng ta bàn về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp về thiết kế website bán hàng nội thất, hay cụ thể hơn là chi phí mà doanh nghiệp có thể bỏ ra để đầu tư cho trang web của mình là bao nhiêu? Kế hoạch đầu tư dài hạn hay chỉ làm web để bán hàng bình thường, không có nhiều nhu cầu, không định hướng phát triển lớn trong tương lai.

Nếu bạn muốn xây dựng thiết kế web nội thất chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể, hoặc bạn có định hướng phát triển web lớn hơn trong 3 năm, 5 năm thì hãy chọn những đơn vị uy tín, các công ty thiết kế website nội thất đã có kinh nghiệm làm website nhiều năm, chi phí chắc chắn cũng sẽ cao hơn. Không nên thuê freelancer vì thường dịch vụ này không có các sự hỗ trợ về sau, chỉ bàn giao web trong một khoảng thời gian ngắn và khách hàng toàn quyền xử lý. Nếu sau này bạn muốn phát triển, thêm tính năng cho web thì cũng rất khó bởi đa phần công ty không nhận sửa web vì nó mất thời gian và chi phí nhiều hơn là làm một web mới, vì vậy hãy cân nhắc giữa thuê freelancer hay công ty để làm web?

Ngược lại bạn chỉ kinh doanh một cửa hàng và chỉ cần một thiết kế web bán hàng nội thất bình thường, có thể freelancer là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Nhưng cũng giống như những bất lợi trên bạn sẽ không được hỗ trợ lâu dài cho dù bạn có trả phí cho sự hỗ trợ đó vì họ chỉ làm xong web và bàn giao, hết trách nhiệm. Vì vậy, nếu bạn chỉ làm web nhỏ và đơn giản thì có thể chọn nhiều agency hoạt động từ 1-2 năm, dù sao họ vẫn là một nhóm các lập trình viên và cũng có thông tin công khai rõ ràng, bạn sẽ an tâm hơn khi muốn thiết kế web giá rẻ nhưng vẫn biết đường mà tìm khi có vấn đề gì đó xảy ra.

Đánh giá công ty thiết kế web nội thất

Tham khảo một vài dịch vụ thiết kế web nội thất qua internet, hoặc tìm kiếm trên Google. Sau đó đánh giá những dịch vụ này để chọn đơn vị thiết kế web công ty nội thất tốt nhất. Có thể tham khảo trên các cộng động Facebook xem công ty có từng lừa đảo khách hàng không? Tóm lại hãy đánh giá dựa trên nhiều người khác nhau để khách quan nhất.

Đánh giá thông qua dự án đã làm

Dự án là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể xem xét sự uy tín của công ty đó, nếu một đơn vị làm web thật sự uy tín thì họ sẽ không ngại ngùng gì mà che giấu các dự án đã hoàn thành. Bởi dự án web đã làm và được chạy live sẽ là bằng chứng tốt nhất cho thấy dịch vụ làm web của công ty đó có thật sự tốt như quảng cáo hay không?

Gặp gỡ trực tiếp để trao đổi cụ thể

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web nội thất
 

Tất nhiên việc gặp gỡ là điều cần thiết khi bạn quyết định chọn một công ty nào đó để thiết kế website nội thất cho mình, trao đổi trực tiếp sẽ giúp đơn vị làm web hiểu đúng hơn về yêu cầu của khách hàng và thực hiện chính xác nhất, hơn nữa nếu gặp mặt ở công ty cũng cho thấy đơn vị đó hoàn toàn làm ăn minh bạch và không có ý muốn lừa dối khách hàng.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể gặp mặt trực tiếp dễ dàng, công ty thiết kế web nội thất vGing cũng đã từng thực hiện nhiều dự án online, khách hàng chỉ trao đổi qua skype,zalo, face và ký hợp đồng được chuyển tiếp qua bưu điện. Các dự án đều được công ty thiết kế website nội thất vGinh hoàn thành đúng theo nội dung hợp đồng, khách hàng cũng chỉ cần thanh toán online. Vì vậy nếu bạn muốn làm việc online hãy nên cân nhắc những đơn vị làm web uy tín, không nên tìm đến những dịch vụ freelancer trên Facebook, những cá nhân vì thường xuyên có tính trạng nhận tiền xong thì không thấy người đâu, web cũng không có.

Tôi cần được tư vấn Thiết kế web công ty nội thất

Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển...

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm thời gian triển khai nhanh, tính năng đa dạng, dễ sử dụng, chuẩn SEO, Giao diện ấn tượng, giá cạnh tranh...

Thiết kế web khách sạn

Thiết kế website khách sạn nhằm quảng bá thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh khách sạn mở ra nhiều cơ hội thành công hơn trong tương lai.

Thiết kế web nhà hàng khách sạn

Khi thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ có được một trang web được tối ưu hóa, được trình bày một cách trực quan hấp dẫn.

Thiết kế web công ty kiến trúc

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Thiết kế web kiến trúc nội thất

Thiết kế website kiến trúc nội thất là kênh cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc nội thất của các công ty thiết kế nội thất.
Đánh Giá Của Khách Hàng
 
 
 
 
 
Bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng để lại comment đánh giá. Xin cảm ơn
  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ