logo
Trang chủ   Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ VGING (gọi tắt là vGing) thu thập thông tin của khách hàng, người dùng qua các cách sau:

+ Lấy thông tin từ việc đăng kí tài khoản

+ Thông qua form đăng kí thông tin đặt link trên website vging.com và trên các trang con.

+ Lấy thông tin từ việc đăng ký tài khoản khách hàng trên ứng dụng di động vGing App

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập:

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của vGing (e-mail marketing).

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo gia hạn hoặc các thông tin liên quan đến dịch vụ của khách hàng.

3. Đối tượng được phép tiếp cận thông tin

Các cá nhân, tổ chức sau được quyền tiếp cận các thông tin của người dùng:

+ Nhân viên, các cấp quản lý của vGing

+ Cơ quan chức năng có thẩm quyền theo quy định của pháp luật

4. Bảo mật thông tin:

- Hiện tại vGing sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại vGing bảo vệ thông tin khách hàng bằng cách sử dụng thuật toán MD5 PHP để mã hóa thông tin khách hàng nhập vào.

- vGing.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho vGing.com chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ vGing cho quý khách.

5. Cập nhật, chỉnh sửa thông tin người dùng:

+ Khách hàng của vGing có thể chủ động chỉnh sửa các thông tin liên hệ của cá nhân/ tổ chức lưu trữ tại vGing thông qua tài khoản khách hàng, ứng dụng vGing App. Các thông tin khách hàng có thể chỉnh sửa bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ, email, số CMT, ngày sinh, người liên hệ.

+ Việc chỉnh sửa, cập nhật tên khách hàng cần thực hiện thông qua các biểu mẫu theo quy định của vGing. vGing sẽ tiến hành xác thực các thông tin này rồi mới tiến hành cập nhật trên hệ thống.

6. Hủy nhận email từ vGing:

Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.

7. Các loại e-mail quý khách có thể nhận từ vGing:

Khách hàng, người dùng sẽ nhận được những loại email sau từ địa chỉ e-mail của vGing.com:

- Email liên quan đến chương trình khuyến mãi, được gửi từ info@vging.com

- Email liên quan tới dịch vụ và tài khoản: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khỏan của quý khách: ví dụ email thông báo thay đổi cấp độ thành viên, email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ... Các email này được gửi bằng tài khoản info@vging.com

- Email khảo sát: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng. Email này được dùng là info@vging.com

- Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách: Email được dùng là info@vging.com

- Email thông báo bảo trì/nâng cấp dịch vụ: Thông báo kế hoạch bảo trì và nâng cấp dịch vụ cho riêng những khách hàng đang sử dụng đúng loại dịch vụ mà chúng tôi nâng cấp/bảo trì. Email được dùng là info@vging.com

Lưu ý:

Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của vGing.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

+ Văn phòng làm việc:

Địa chỉ: DC1604 Tòa nhà T&T DC Complex số 120 Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Tel: (024) 6659 6240
+ Hoặc gửi email về: info@vging.com

8. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng

Toàn bộ thông tin khách hàng đăng ký trên trang của vGing.com được lưu trữ thành cơ sỡ dữ liệu trên CRM của Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ VGING cho đến khi khách hàng chấm dứt hoàn toàn các hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

9. Tiếp nhận vào giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến bảo mật thông tin:

Mọi vấn đề về bảo mật thông tin người dùng chúng tối sẽ liên hệ qua email hoặc số điện thoại người dùng cung cấp khi đăng ký dịch vụ. Trường hợp nếu khách hàng thay đổi hay phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng bất hợp pháp do nguyên nhân từ chúng tôi, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phối hợp với quý khách để có biện pháp xử lý kịp thời.

  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ