logo
Trang chủ   QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TRẢ TIỀN

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TRẢ TIỀN

Đối với Dịch vụ tên miền: Khách hàng cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ tên miền trước khi quyết định đăng ký. Công ty vGing sẽ không chấp nhận thay đổi hay hoàn trả tiền dịch vụ khi tên miền đã được kích hoạt thành công.

Đối với các dịch Hosting, Umail, Email server, Cloud VPS: Sau khi đăng ký, khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi sang gói dịch vụ khác cùng loại.

Điều kiện hoàn trả dịch vụ:

Dịch vụ chỉ có thể được yêu cầu hoàn trả dịch vụ và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

- Đối với dịch vụ tên miền: tên miền chứa khóa nhạy cảm không cung cấp hồ sơ, tên miền đã có người khác đăng ký trước, tên miền không đúng đối tượng cấp phát dẫn đến dịch vụ không được kích hoạt.

- Đối với dịch vụ Hosting, Umail, Email server, Cloud VPS: Không hài lòng với dịch vụ của nhà cung cấp trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm bắt đầu ký hợp đồng.

Quy trình hoàn tiền:

Bước 1: Khách hàng sử dụng email đăng ký dịch vụ gửi thông tin xác nhận việc hoàn tiền, lý do hoàn tiền, cung cấp các thông tin về dịch vụ cần hoàn tiền, thông tin nhận tiền (thông tin tài khoản sẽ nhận lại tiền).

Bước 2: Công ty vGing tiếp nhận thông tin và xác nhận lại với các bộ phận liên quan (trong vòng 01 tới 03 ngày làm việc không tính ngày nghỉ thứ 7, CN và ngày lễ tết).

Bước 3: Công ty vGing sẽ hoàn lại tiền qua tài khoản ngân hàng cho khách hàng.

Thời gian hoàn tiền:

Công ty vGing giải quyết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng đặt hàng

Đối với hình thức chuyển khoản: Sau khi hoàn tất các bước xác minh thông tin Công ty vGing sẽ tiến hành hoàn tiền trong vòng 07 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và ngày lễ tết)

Mọi thông tin nếu thắc mắc khách hàng có thể liên hệ theo thông tin: (024) 6659 6240 hoặc email: info@vging.com để được hướng dẫn chi tiết.

  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ