logo
Trang chủ   Thiết kế web

Thiết kế web tin tức

 

Thiết kế website tin tức phù hợp với những đơn vị nào?

Doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web tin tức chuyên nghành.

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp thường có được lượng truy cập rất cao, thu hút đông đảo đối tượng khách hàng mục tiêu, hỗ trợ việc quảng bá thương hiệu và còn là kênh truyền thông chính cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Chính vị vậy doanh nghiệp của bạn nếu có 1 trang website tin tức chuyên nghành riêng thì việc thu hút được hàng triệu khách hàng tiềm năng cũng không còn quá khó khăn nữa.

Thiết kế web tin tức danh nghiệp chuyên nghành chỉ đăng tải những thông tin về một chuyên ngành, chuyên trang cụ thể trong một lĩnh vực sản phẩm nhất định. Các bài viết có thể bao gồm cả những tin tức cập nhật, sự kiện mới xảy ra liên quan đến lĩnh vực sản phẩm hoặc những bài viết cung cấp thông tin, kiến thức cho người đọc, với những chức năng hỗ trợ giới thiệu sản phẩm sẽ giúp danh nghiệp tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Tổ chức/ cơ quan báo chí chuyên nghiệp có nhu cầu thiết kế web báo điện tử.

Trái ngược với những thiết kế web tin tức danh nghiệp, thiết kế web tin tức chuyên ngành. Thiết kế web tin tức báo điện tử không bị giới hạn về chủ đề mà bao quát đa lĩnh vực từ kinh tế, xã hội, đời sống, quốc tế, giáo dục, thể thao, công nghệ, giải trí,… Những trang web tin tức đa ngành này thường thuộc về các đơn vị báo chí, truyền thông để cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng Internet bên cạnh hình thức báo giấy truyền thống.

Bên cạnh đó, do thiết kế web báo điện tử chuyên nghiệp tổng hợp nhiều lĩnh vực nên số lượng danh mục cũng nhiều hơn, bố cục cần sắp xếp tỉ mỉ. Tùy theo đặc điểm của từng loại thiết kế website tin tức báo điện tử mà lập trình viên sẽ cài đặt các chức năng sử dụng các công nghệ, kỹ thuật khác nhau trong quá trình thiết kế.

Cá nhân có nhu cầu thiết kế website tin tức online

Cá nhân thường thiết website tin tức để phục vụ việc kinh doanh online, nâng cao tầm ảnh hưởng của bản thân.

Thiết kế web tin tức chuyên nghành

 

Những yếu tố quan trọng khi thiết kế website tin tức

Dưới dây những thông tin về dịch vụ thiết kế website tin tức uy tín, thiết kế website tin tức chất lượng bạn nên tham khảo

Thiết kế web tin tức cần tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang quan trọng vì ngay lần truy cập đầu tiên của người dùng vào website, nếu tốc độ tải trang quá lâu thì phần lớn các người dùng đều thoát ngay lập tức. Đây là một hành vi thường xuyên xảy ra đối với các website có tốc độ load quá chậm.

Vậy trong quá trình công ty thiết kế website tin tức báo trí, bạn cần lưu ý giảm thiểu các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến tốc độ load trang. Và ưu tiên cho những yếu tố giúp làm nhẹ website để web load nhanh hơn. Để trang web tải trang nhanh, vận hành ổn định, đòi hỏi cần chú trọng tới việc tối ưu hình ảnh, mã nguồn, thuê dịch vụ hosting, server đủ lớn để đảm bảo tốc độ tải trang trên mọi thiết bị truy cập.

Thiết kế website tin tức thì nội dung phải cập nhật thường xuyên

Công ty thiết kế web tin tức uy tín thì nội dung sẽ là yếu tố giúp bạn giữ chân được khách hàng ở lại với web. Bởi nếu bạn cung cấp được nội dung phù hợp và nội dung của bạn luôn là mới nhất, hot nhất thì chắc chắn khách hàng sẽ truy cập lại vào lần sau nếu muốn tìm hiểu về chủ đề đó. Những trang tin tức nào cập nhật trước sẽ thường có lượng người đọc nhiều hơn giúp tăng uy tín và chất lượng của website.

Với thiết kế website bán hàng khác nội dung đã quan trọng thì thiết kế website tin tức báo trí phần nội dung càng giữ vai trò quyết định. Vì khách hàng có tiếp tục trung thành với bạn hay không thì phần lớn phụ thuộc vào nội dung bạn cung cấp.

Thiết kế website tin tức phải tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm

Thiết kế website tin tức chuẩn seo mới giúp tăng thứ hạng của web trên các công cụ tìm kiếm và khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông tin của website. Việc tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm google cũng khẳng định được chất lượng của website.

Thiết kế website tin tức chuẩn seo

 

Chức năng website tin tức

STT CHỨC NĂNG
1

TRANG CHỦ

Trang chủ sẽ là nơi hiển thị toàn bộ các thông tin, tiêu điểm của website. Thông thường, những bài viết mới hoặc bài viết nổi bật sẽ thường đặt lên trang chủ để độc giả có thể cập nhật các tin tức nóng hổi một cách nhanh nhất.

2

TRANG GIỚI THIỆU

Là chức năng trình bày các bài viết giới thiệu về website.

3

MODULE TỔNG HỢP TIN TỨC

Module tổng hợp tin tức gồm các các chuyên mục tin mà trang web đang cung cấp. Ở từng chuyên mục còn phân ra nhiều mục tin nhỏ khác nhau. Một số chuyên mục phổ biến ở các trang web tin tức.

- Pháp luật: Tư vấn pháp luật, quy định mới, luật mới ban hành,…

- Kinh doanh: Tiền tệ, đầu tư, thị trường, giao lưu doanh nghiệp – doanh nhân

- Văn hoá – giải trí: Văn hoá, giải trí, sự kiện, tin người nổi tiếng,…

- Thể thao: bóng đá quốc tế, bóng đá Việt Nam, lịch thi đấu, tin tức – bình luận bóng đá,…

- ...

4

MODULE TIN TỨC NỔI BẬT

Ở đây sẽ hiển thị những tin tức nổi bật của từng chuyên mục tin, mức độ nổi bật sẽ được đánh giá theo số lượng người truy cập, lượng bình luận, lượng quan tâm của độc giả, hoặc dựa trên mức độ quan trọng của nó trong tình hình hiện tại.

5

TRANG TÌM KIẾM

Người xem sẽ dễ dàng tìm thấy mục tin tức mình quan tâm nhờ thanh tìm kiếm. Để cải thiện hiệu quả tìm kiếm của người dùng, các thanh tìm kiếm cần có thêm tính năng tìm kiếm nâng cao, giúp rút ngắn thời gian lọc tìm kết quả của người dùng, dễ dàng tìm thấy tin tức cần tìm.

6

BANNER QUẢNG CÁO

Banner quảng cáo cũng là một chức năng "kiếm ra tiền” của website tin tức. Bởi lẽ, đây chính là khu vực được nhiều nhà đầu tư và đơn vị quảng cáo chú ý để họ có thể quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Chức năng banner sẽ được thiết kế với kích thước và hiển thị ở các vị trí khác nhau. Chủ sở hữu web sẽ tự cho đăng tải các sản phẩm, dịch vụ của mình lên banner hoặc từ phía đối tác.

7

TRANG LIÊN HỆ

Ngoài phục vụ cho nhu cầu liên hệ của các đơn vị quảng cáo, nhà kinh doanh muốn được hợp tác thì đây còn là chức năng để cho các độc giả có thể đóng góp ý kiến của mình về nội dung được đăng tải. Những thông tin liên hệ ngày thường được đặt ở dưới chân trang với các mục: tên chủ sở hữu web, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email, fax,...

8

TRANG HỖ TRỢ

Bên cạnh chức năng liên hệ, độc giả cũng có thể liên hệ hoặc gửi thư góp ý đến cho doanh nghiệp bằng tính năng hỗ trợ, đường dây nóng. Với chức năng này, mọi thông tin hoặc góp ý của khách hàng sẽ được phản hồi một cách nhanh chóng và kịp thời nhất nhờ đội ngũ tư vấn của doanh nghiệp.

CHỨC NĂNG CƠ BẢN TRONG QUẢN TRỊ WEBSITE
Ngoài các trang hiện thị cơ bản trên. Phần mềm website vGing hỗ trợ các chức năng trong admin giúp bạn cập nhật chỉnh sửa thông tin một cách nhanh nhất
1

MODULE CẬP NHẬT DANH MỤC TIN

Cập nhật chỉnh sửa, xóa, sắp xếp các phân loại doanh mục tin tức như:

- Pháp luật: Tư vấn pháp luật, quy định mới, luật mới ban hành,...

- Kinh doanh: Tiền tệ, đầu tư, thị trường, giao lưu doanh nghiệp - doanh nhân

- Văn hoá – giải trí: Văn hoá, giải trí, sự kiện, tin người nổi tiếng,...

- Thể thao: bóng đá quốc tế, bóng đá Việt Nam, lịch thi đấu, tin tức – bình luận bóng đá,...

- ...........

2

MODULE CẬP NHẬT NỘI DUNG CHI TIẾT BÀI VIẾT

Cập nhật chỉnh sửa, xóa, sắp xếp chi tiết nội dung, hình ảnh bài viết của tin tức

3

MODULE PHÂN QUYỀN QUẢN TRỊ VIÊN

- Hệ thống cho phép phân quyền quản trị viên có quyền thêm mới, quyền sửa, quyền xóa

- Phân quyền truy cập vào từng lĩnh vực tin tức

VD : Quản trị viên A được phân quyền Thêm và sửa tin tức thuộc danh mục Tin doanh nghiệp. Như vậy QTV A chỉ vào được vào tin thuộc tin doanh nghiệp còn các danh mục khác như : Danh mục tin tuyển dụng, Danh mục Tin văn hóa công nghệ không được phép truy cập.

4

MODULE REPLACE (THAY THẾ) NỘI DUNG TIN

Hệ thống cho phép bạn thay thế hàng loạt 1 nội dung nào đó trong tất cả các tin tức, mà không cần phải vào từng tin tìm và sửa lại

VD : Trong nội dung bài viết có để số điện thoại hoặc địa chỉ công ty mà khi công ty thay đổi địa chỉ văn phòng. Như vậy bạn phải tìm từng tin 1 xem tin nào có thông tin địa chỉ hoặc điện thoại để sửa lại, với 1 trang web với rất nhiều tin được cập nhật thì việc thay đổi 1 nội dung nào đó rất vất vả. Chính vì vậy vGing xây dựng module Replace (Thay thế) hàng loạt 1 nội dung nào cho tất cả các tin tức 1 cách nhanh nhất

5

MODULE DI CHUYỂN TIN VÀO DANH MỤC

Hệ thống cho phép di chuyển hàng loạt tin từ danh mục này sang danh mục khác

6

MODULE TIN THUỘC NHIỀU DANH MỤC

Hệ thống giúp bạn quản lý tin nhiều danh mục, và thêm một cách dễ dàng

(*) Ngoài những tính năng thiết kế website bán hàng cơ bản trên, khách hàng có thể đề xuất các chức năng mới để phù hợp với các hoạt động và mục tiêu kinh doanh riêng của mình.

Tải báo giá module website tin tức

Tôi cần được tư vấn Thiết kế web tin tức

Chi phí báo giá thiết kế website bán hàng online

Trước khi tiến đến việc xây dựng và phát triển website bạn cần nên biết doanh nghiệp của bạn cần một website như thế nào.

Thiết kế web kiến trúc nội thất

Thiết kế website kiến trúc nội thất là kênh cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc nội thất của các công ty thiết kế nội thất.

Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển...

Thiết kế web nhà hàng khách sạn

Khi thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp bạn sẽ có được một trang web được tối ưu hóa, được trình bày một cách trực quan hấp dẫn.

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm thời gian triển khai nhanh, tính năng đa dạng, dễ sử dụng, chuẩn SEO, Giao diện ấn tượng, giá cạnh tranh...

Thiết kế web công ty kiến trúc

Thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.
Đánh Giá Của Khách Hàng
 
 
 
 
 
Bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng để lại comment đánh giá. Xin cảm ơn
  Chat Facebook (8h-22h)
  Chat Zalo (8h-22h)
  0984 215 395 (8h-22h)
 FB Chat
 Zalo Chat
 Gọi ngay
 Liên hệ