Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Responsive Design ông vua mới của thiết kế web

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh và mạnh mở ra cho các cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình thông qua môi trường thương mại điện tử. Website là bộ mặt của doanh nghiệp, cũng là nơi thu hút khách hàng mới. Khi các thiết bị di động ồ ạt ra đời thì thói quen truy cập web cũng thay đổi. Các trang web dành cho di động càng ngày càng phát triển. Responsive Web Design được hiểu là thiết kế web đáp ứng – là cách thiết kế web giúp cho Web tự tương thích với thiết bị. Với một phiên bản Responsive Web người dùng có thể truy cập vào trang web ngay cả trên di động. Điều đó khiến Responsive Web trở thành một trào lưu tiện ích mà người dùng đang hướng tới.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Năm 2013 là năm lên ngôi của công nghệ thiết kế Responsive Web. Bắt đầu từ năm 2011 và gây tiếng vang mạnh mẽ chỉ hai năm sau đó khiến người ta phải nhìn lại về tiềm năng của Responsive Web. Không chỉ tạo ra sự tương thích và tiết kệm tiền bạc cho người dùng. Các trang Responsive Web – web đáp ứng sẽ cho phép các đại lý phát triển với một mở rộng dân số sử dụng điện thoại di động. Trái ngược với một trang web tĩnh không tạo ra bất cứ sự trải nghiệm nào thì Responsive Web gây ấn tượng mạnh bởi sự mới mẻ và tiện ích của mình.

Trong khiThương Mại Điện Tử e – commercelên ngôi, các loại công nghệmarketting onlinengày càng phát triển thì các nhà quảng cáo bắt đầu chú ý hơn tới loại hình Responsive Web, tiện ích và giảm thiểu tối đa chi phí cho marketting. Tối ưu hóa các công cụ quảng cáo qua mạng xã hội và Thiết lập công cụ đo lường Google Analytics để nâng lượt tìm kiếm từ khóa và kiểm soát hệ thống là những công cụ mọi nhà quảng cá đều dùng. Responsive Web cho phép các nhà quảng cáo đẩy mạnh quảng bá không chỉ trên máy tính mà cả trên di động. tính năng tương thích của Responsive Web đã tạo ra nền tảng thúc đẩy các công nghệSocial Media Marketing, email maarkerting hoặc content marketing.

Responsive design ông vua mới của thiết kế web.

Mục đích của thiết kế web responsive là giúp hiển thị nội dung tốt nhất trong mọi điều kiện có thể, trong mọi hoàn cảnh có thể. Bạn có thể thống nhất nội dung mình muốn quảng bá, đưa nó tới mọi người bằng mọi thiết bị với Web responsive. Sự bố trí linh hoạt và thống nhất của Web Responsive giúp cho các biện pháp Marketing trở nên hiệu quả hơn. Tạo ra một trang web responsive có thể hiển thị ở mọi định dạng là cách mà doanh nghiệp nên dùng để giữ trang web của mình trong top đầu tìm kiếm.

Một trong những công cụ SEO TOP là google Adsence đã hỗ trợ đặt quảng cáo google Adsence chế độ Responsive. Người dùng chỉ cần Mở bảng điều khiển google AdSense và tiến hành tạo đơn vị quảng cáo mới đặt kích thước là quảng cáo Responsive Ad Unit tiếp theo nhấn vào lưu và nhận mã quảng cáo để tạo ra mã JavaScript cho quảng cáo Google AdSense Responsive. Ngoài ra người dùng cũng có thể tự tạo ra chế độ Responsive theo ý muốn cho quảng cáo Google AdSense.

Những công cụ quảng cáo khác như social, mobile cũng lần lượt áp dụng công nghệ Responsive hoặc sử dụng Responsive Web như một nền tảng đã thúc đẩy công nghệ này ngày càng phát triển và hoàn thiện. Responsive Web hiện tại đã chính thức trở thành một trào lưu trong thiết kế web. Vị thế của một ông vua mới đang dần được khẳng định trong thời gian tới.


Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website