Tin tức

camnanggiadinh.com.vn một trong những trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam ra mắt phiên bản website mới

Với sự uy tín thiết kế website cho các đối tác lớn...Ngày 16/04/2014, CamNangGiaDinh.com.vn đã chọn và đặt sự tin tưởng khi chính thức kí kết hợp đồng với vGing về việc phát triển mới hệ thống website.

Sau 20 ngày hợp tác. Ngày 6/05/2014 website CamNangGiaDinh.com.vn đã được vGing hoàn thành và đưa vào sử dụng với những đặc điểm nổi bật sau:

- Hệ thống lấy tin tự động

- Hệ thống tự động hiện thị top 10 tin đọc nhiều nhất ngày hôm qua (Tin đọc nhiều)

- Hệ thống tự động hiện thị top 10 tin được comment nhiều nhất ngày hôm qua (Độc giả tương tác)

- Tốc độ nhanh, bảo mật.

- Giao diện được thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng.

- Quản trị các nội dung của website.

- Tính năng quản trị dễ dàng, tiện lợi giúp quản trị viên tiết kiệm thời gian.

- Thêm các quản trị viên và phân quyền quản trị quản lý từng mục nội dung.

Và rất nhiều tính năng nổi bật khác

vGing đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ để CamNangGiaDinh.com.vn ngày càng hoàn thiện hơn.
Tin tiếp theo

Hòa bình Tour chính thức ra mắt website mới

Website hoabinhtourist.vn ban đầu được xây dựng bằng nguồn mở PHP bởi một đối tác khác. Do không đáp ứng được nhu cầu về tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh lâu dài, Hoa Binh Tour đã lựa chọn vGing xây dựng lại website, thêm nhiều chức năng ưu việt giúp hoabinhtourist.vn ưu thế vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh.

Công ty TNHH Mạnh Tưởng ra mắt website cauvanchuyen.com

Ngày 17/04/2014, website www.cauvanchuyen.com đã được vGing hoàn thành và đưa vào hoạt động với sự thân thiện trong giao diện và tính năng mạnh mẽ, dễ dùng của hệ thống quản trị vGing.

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế ra mắt website

Du học Nhật Bản là xu hướng tất yếu và đang thu hút được đông đảo bạn trẻ Việt Nam. Các năm gần đây hợp tác Việt Nam - Nhật Bản ngày càng gắn bó trên mọi phương diện: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục.

Công ty VHL thay áo mới cho website

Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật cũng như vận lên mình một chiếc áo mới. Những cành cây khẳng khiu bắt đầu lốm đốm những nhánh mầm non xanh, chẳng mấy ngày sau thì được phủ bởi một màu xanh mướt của sự sống. Cũng chính vì lý do đó mà Công ty VHL cũng khoác áo mới cho website vhl.vn để chào đón những khởi sắc và thành công trong năm 2014.

ABell CCTV HongKong ra mắt thêm website abellus.com.vn tại Việt Nam

Với uy tín, sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động của mình, vGing đã được Công ty ABell CCTV HongKong tin cậy lựa chọn xây dựng và phát triển thêm webiste abellus.com.vn

  Tư vấn thiết kế website