Tin tức

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế ra mắt website

Du học Nhật Bản là xu hướng tất yếu và đang thu hút được đông đảo bạn trẻ Việt Nam. Các năm gần đây hợp tác Việt Nam - Nhật Bản ngày càng gắn bó trên mọi phương diện: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục. Chương trình du học vừa học vừa làm ở Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế mỗi năm đưa sang Nhật 200 học sinh có năng lực tiếng Nhật, có chí tiến thủ và có mơ ước thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trung tâm hợp tác giáo dục quốc tế - EduVietJap thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế là nơi hội tụ những sinh viên xuất sắc đã đi du học Nhật Bản theo chương trình học bổng chính phủ về và nay có tâm huyết, ước mơ giúp các bạn trẻ Việt Nam được sang Nhật Bản du học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin cho các sinh viên, Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế đã cùng vGing phối hợp phát trển website www.duhoc.in .

Website www.duhoc.in được vGing thiết kế và hoàn thành trong thời gian 2 tuần, dựa trên nền tảng ngôn ngữ lập trình ASP.NET, HTML, Javascript với những đặc điểm nổi bật và tính năng ưu việt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Tối ưu hóa từ khóa, website dễ dàng lên top1 google

- Hạn chế tối đa lỗi W3C

- Tốc độ nhanh, thông tin được bảo mật cao.

- Giao diện được thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng.

- Tính năng quản trị dễ dàng, tiện lợi giúp quản trị viên tiết kiệm thời gian.

- Thêm các quản trị viên và phân quyền quản trị quản lý: thêm, sửa xóa từng mục nội dung.

Website www.duhoc.in mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. vGing đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ để Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh viên hiện nay.


duhoc.in
Tin tiếp theo

Công ty VHL thay áo mới cho website

Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật cũng như vận lên mình một chiếc áo mới. Những cành cây khẳng khiu bắt đầu lốm đốm những nhánh mầm non xanh, chẳng mấy ngày sau thì được phủ bởi một màu xanh mướt của sự sống. Cũng chính vì lý do đó mà Công ty VHL cũng khoác áo mới cho website vhl.vn để chào đón những khởi sắc và thành công trong năm 2014.

ABell CCTV HongKong ra mắt thêm website abellus.com.vn tại Việt Nam

Với uy tín, sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động của mình, vGing đã được Công ty ABell CCTV HongKong tin cậy lựa chọn xây dựng và phát triển thêm webiste abellus.com.vn

yeuyeuspa - khai trương website

Mong muốn sự đổi mới và phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Ngày 25/11/2013 yeuyeuspa.com chính thức khai trương website.

Ngọc Hà Computer giới thiệu website mới

Sau gần 1 tháng ký kết và triển khai, ngày 28/10/2013 website ngocha.com.vn đã ra đời với giao diện đẹp và hệ thống quản trị đơn giản.

Hanoiauto ra mắt phiên bản website mới

Sau một thời gian ký kết, phối hợp giữa vGing và Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội, tháng 10/2013 website hanoiauto.com.vn phiên bản mới đã chính thức ra mắt.
Xuất phát từ mục tiêu kết nối gần hơn nữa với khách hàng, trang web hanoiauto.com.vn đã được thiết kế nâng cấp mới chứa đựng nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi cho khách hàng.

  Tư vấn thiết kế website