Tin tức

Hanoiauto ra mắt phiên bản website mới

Sau một thời gian ký kết, phối hợp giữa vGing và Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội, tháng 10/2013 website hanoiauto.com.vn phiên bản mới đã chính thức ra mắt.

Xuất phát từ mục tiêu kết nối gần hơn nữa với khách hàng, trang web hanoiauto.com.vn đã được thiết kế nâng cấp mới chứa đựng nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi cho khách hàng.

Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng phiên bản website mới của Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội đó là tốc độ truy cập được tăng lên một cách đáng ngạc nhiên khiến người dùng cảm thấy thoải mái và thích thú với những thao thác nhanh gọn.

Tiếp đó, giao diện website cũng được thiết kế lại đơn giản hơn nhưng vẫn hiệu quả và đầy ấn tượng. đặc biệt mỗi dòng sản phẩm được thể hiện khác nhau theo từng phong cách của từng loại xe… Bên cạnh việc thiết kế mới giao diện trang web, giao diện admin cũng được nâng cấp với nhiều tính năng quản trị giúp quản trị viên dễ dàng quản lý nhiều nội dung khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Website phiên bản mới là khởi đầu để Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. vGing đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ để hanoiauto.com.vn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khách hàng cần.
Tin tiếp theo

Bàn giao website pureland.com.vn

Sau 15 ngày phân tích triển khai. Website pureland.com.vn đã được triển khai đi vào hoạt động. pureland.com.vn là Công ty TNHH Thương mại và Lữ hành Pureland được ra đời với tâm huyết và sự nỗ lực của những thành viên với tâm nguyện được sống và thực hành những lời Phật dạy thông qua các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.

Bàn giao trang web Bất động sản Châu Á duanmoi.com.vn

Sau 12 ngày phối hợp giữa vGing và Bất động sản Châu Á, ngày 12/06/2013 website www.duanmoi.com.vn chính thức được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá các dựa án bất động sản mới và hot nhất Việt Nam.

Ký kết hợp đồng thiết kế website Tula

Ngày 25/04/2013, qua thời gian tìm hiểu Tula (tula.com.vn) đã chính thức kí kết hợp đồng thiết kế website với vGing

Bàn giao website sơn dulexs

Sơn Dulexs là một trong những hãng sơn hàng đầu Việt Nam. Đã chọn vGing là đơn vị phụ trách xây dựng website

Bàn giao website trường mầm non ánh dương

Mầm non Ánh Dương áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới, theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Đồng thời, nhà trường kết hợp với phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển theo phương châm "học mà chơi, chơi mà học".

  Tư vấn thiết kế website