Tin tức

Hòa bình Tour chính thức ra mắt website mới

Website hoabinhtourist.vn ban đầu được xây dựng bằng mã nguồn mở PHP bởi một đối tác khác. Do không đáp ứng được nhu cầu về tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh lâu dài, Hòa Bình Tour đã lựa chọn vGing xây dựng lại website, thêm nhiều chức năng ưu việt giúp hoabinhtourist.vn ưu thế vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh.

Hòa Bình Tours tiền thân là Công ty Du lịch Hòa Bình đượcThành lập năm 2007, sau 7 năm hoạt động Hòa Bình Tour Là công ty với những chi nhánh hàng đầu tại các tỉnh thành phố: Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình TP Hồ Chí Minh...

Mỗi năm Hòa Bình Tour thực hiện đưa đón trên 15 000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước, Hòa Bình Tour đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc kháchhàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi. Hòa Bình Tour sẽ tiếp tục phát triển hệ thống nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu.

Do website cũ không đáp ứng được nhu cầu về tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh, nên hoabinhtourist.vn đã xây dựng một website với nhiều tính năng mới.

Giao diện website cũng được thiết kế ấn tượng và cá tính.

Bên cạnh việc thiết kế mới giao diện trang web, hệ thống admin được xây dựng bởi phần mềm quản trị mới nhất vGing với nhiều tính năng nổi bật giúp quản trị viên dễ dàng quản lý nhiều nội dung khác nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Website hoabinhtourist.vn mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. vGing đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ để hoabinhtourist.vn ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu khách hàng cần.

Hoa Binh Tour


Tin tiếp theo

Công ty TNHH Mạnh Tưởng ra mắt website cauvanchuyen.com

Ngày 17/04/2014, website www.cauvanchuyen.com đã được vGing hoàn thành và đưa vào hoạt động với sự thân thiện trong giao diện và tính năng mạnh mẽ, dễ dùng của hệ thống quản trị vGing.

Công ty Cổ phần Phát triển Hợp tác Giáo dục Quốc tế ra mắt website

Du học Nhật Bản là xu hướng tất yếu và đang thu hút được đông đảo bạn trẻ Việt Nam. Các năm gần đây hợp tác Việt Nam - Nhật Bản ngày càng gắn bó trên mọi phương diện: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục.

Công ty VHL thay áo mới cho website

Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật cũng như vận lên mình một chiếc áo mới. Những cành cây khẳng khiu bắt đầu lốm đốm những nhánh mầm non xanh, chẳng mấy ngày sau thì được phủ bởi một màu xanh mướt của sự sống. Cũng chính vì lý do đó mà Công ty VHL cũng khoác áo mới cho website vhl.vn để chào đón những khởi sắc và thành công trong năm 2014.

ABell CCTV HongKong ra mắt thêm website abellus.com.vn tại Việt Nam

Với uy tín, sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động của mình, vGing đã được Công ty ABell CCTV HongKong tin cậy lựa chọn xây dựng và phát triển thêm webiste abellus.com.vn

yeuyeuspa - khai trương website

Mong muốn sự đổi mới và phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Ngày 25/11/2013 yeuyeuspa.com chính thức khai trương website.

  Tư vấn thiết kế website