Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Áp dụng quảng cáo trực tuyến miễn phí như thế nào?

Tất cả chúng ta đều biết quảng cáo và phổ biến rộng rãi ra công chúng tên tuổi công ty và hướng tới khách hàng mục tiêu chiếm vai trò to lớn trên con đường tăng trưởng kinh doanh và sự thành công của bạn.

Áp dụng quảng cáo trực tuyến miễn phí như thế nào?

 

Nhưng không phải tất cả bắt đầu hoặc kinh doanh trực tuyến có một ngân sách lớn dành cho quảng cáo. Dưới đây là một số lời khuyên nhanh chóng và đơn giản để tăng cường và phát triển lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với số tiền hoàn toàn miễn phí! Đây là những cách dễ dàng và không tốn tiền, tất cả những gì bạn phải làm là sử một ít thời gian và công sức.

Bắt đầu từng bước, trở thành người chuyên bình luận trên nhiều trang blog có mối liên hệ tới các sản phẩm của bạn hoặc khách hàng mục tiêu tốt nhất khi có thể. Thậm chí, nếu bạn không viết một số lượng kinh khủng câu trả lời, điều đó sẽ có giá trị để đăng bài dù chỉ là một câu trả lời nhỏ.

Bạn có thể đặt miễn phí trên các trang rao vặt để sử dụng bởi danh sách làm ăn và các sản phẩm ở trên đó. Một vài trang web tuyệt vời bạn có thể thử là craigslist.com, usfreeads.com hoặc classifiedsforfree.com.

Facebook, Myspace, Twitter và rất nhiều diễn đàn lớn để bạn nói về các sản phẩm của mình, hiển thị những thông tin về bạn và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng rộng lớn. Những trang web như vậy được sử dụng bởi gần như tất cả những ai có máy tính. Facebook thậm chí còn hỗ trợ trong việc chỉ cho những chủ doanh nghiệp cách và nơi bắt đầu từng bước trên insidefacebook.com.

Khi bạn đưa bài lên các diễn đàn, bạn có thểm thêm đường link tới website của bạn cho tới chữ ký, do việc đăng bài lên nhiều diễn đàn khi có thể sẽ thực hiện được việc nhắm tới khách hàng mục tiêu của công ty bạn.

Những món quà miễn phí với nhiều đơn đặt hàng của bạn có thể làm tăng sự tin cậy từ khách hàng. Một cách dễ dàng và miễn phí là sáng tạo ra cách làm những cuốn sách điện tử – ebooks và gửi chúng đi kèm với tất cả đơn đặt hàng.

Việc tạo ra một ebook rất dễ dàng từ việc có nhiều trang web cho phép bạn tải miễn phí các mẫu ebook và một vài trang thì chỉ cho bạn cách tạo ra một quyển sách điện tử như thế.

Một cách để mở rộng mạng lưới của bạn là tham gia vào các nhóm trực tuyến trên Yahoo và tham gia đóng góp cho bất kỳ ý kiến nào và tất cả các nhóm mà bạn quan tâm hoặc nghĩ rằng có thể tăng lượng truy cập cho trang web của bạn. Những nhóm trên Yahoo là một cách để gặp gỡ mọi người để chia sẻ cùng một chủ đề quan tâm với bạn, bạn có thể chia sẻ bằng bài viết, ảnh và album ảnh cũng như tham gia vào các phiếu thăm dò ý kiến thành viên và thậm chí bao gồm cả nhóm sự kiện theo lịch.

Bạn có một vị trí bán hàng trên etsy – (etsy.com). Những link thương mại với nhiều người bán hàng khác và tham gia vào nhiều blog có trong trang web. Bạn có một chút hoặc không có phản hồi? Cố gắng thử với một vụ bán hàng lớn bao gồm các bản ghi được đánh dấu. Mọi người mua hàng và người bán để lại phản hồi và chỉ cần tăng phản hồi thì có thể củng cố lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm của công ty bạn. Hãy chắc chắn là người mua để lại phản hồi tốt khi bán cũng như khi mua hàng từ trang của bạn.

Theo AC

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website