Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Lời "Phán Xét" của Google về website doanh nghiệp có thiết kế web tương thích mobile?

Ngày 21/04 là ngày toàn cầu bị ảnh hưởng thuật toán mới Google liên quan tới kết quả tìm kiếm trên di động, do đó, những trang không hỗ trợ hiển thị trên thiết bị di động sẽ bị tụt dốc khỏi cuộc leo top google trên các thiết bị di động !

Để chuẩn bị sẵn sàng cho thuật toán mới, bạn có thể phải nhờ tới Tool của Google để có thể kiểm tra tính tương thích website với hiển thị di động !

Lời phán xét của google về website doanh nghiệp có <a title=thiết kế web tương thích mobile" src="/Uploads/resize_mobilegeddon2-ss-who-20150513144659812.jpg" />

Lưu ý: Nếu website của bạn chưa sẵn sàng cho thuật toán mới, đừng lo, mọi thứ vẫn chưa quá muộn, bạn có thể update giao diện hoặc lien hệ với whoweb.net hỗ trợ bạn thiết kế website giao diện đáp ứng chuyên nghiệp hiển thị tốt trên di động ngay thôi, còn nếu vướng mắc trong vấn đề chỉnh sửa có thể liên hệ tới whoweb để có sự hỗ trợ tốt nhé.
Ok, vấn đề bi giờ sẽ là: Mọi giao diện nên có hỗ trợ hiển thị đa màn hình, hoặc trong trường hợp khác: Cần phải có giao diện khác để hiển thị trên di động, đây là một xu hướng do thị trường di động thông minh ngày càng mở rộng, người người dùng Smartphone, Tablet, Ipad, Iphone …
Cũng xin lưu ý với các seoer thì đừng lo lắng quá vì có thể thuật toán này chỉ ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm trên di động mà thôi, chưa có đánh giá về tầm ảnh hưởng của nó lên các thiết bị khác,không phải di động "kaka" ! Mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, tuy nhiên mọi người cũng nên sắm cho mình giao diện mobile đi là vừa nha, hãy để whoweb.net giúp doanh nghiệp bạn !

Lời phán xét của google về website doanh nghiệp có <a title=thiết kế web tương thích mobile" src="/Uploads/resize_thuattoangoogle-20150513144749609.png" />
"Tôi nghĩ rằng có nhiều người đang gặp nguy hiểm bởi không biết thông tin về bản cập nhật này. Qua ngày 21/4, nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ ngạc nhiên khi thấy lượng khách truy cập vào trang web của họ bị giảm đi đáng kể. Bản cập nhật này ảnh hưởng tới hàng triệu trang web", Itai Sadan, CEO của công ty chuyên viết web Duda, chia sẻ.
"Nội dung luôn là vua, tuy nhiên điều này đang thay đổi. Nội dung vẫn cực kỳ quan trọng, nhưng trải nghiệm người dùng cũng quan trọng không kém. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu người dùng không thể đọc một cách thoải mái những nội dung trên trang web của bạn", Sadan nói.
Không chỉ các doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi mobile-geddon. Theo hãng tiếp thị Somo, nếu không cập nhật trang web kịp thời, một loạt thương hiệu lớn như American Apparel, The Daily Mail và Ryanair sẽ bị hạ thứ hạng khi bản cập nhật của Google được tung ra.

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website