Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức bán hàng online

Tiết kiệm tiền xây dựng dự án video với 3 Mẹo nhỏ

Video là một công cụ kể chuyện vô cùng hiệu quả cho phép bạn hướng tới khách hàng, truyền tải thông tin đến khách hàng một cách tuyệt vời hơn hẳn nhưng phương pháp marketing truyền thống trên văn bản.
 
Mặc dầu có rất nhiều lợi ích ,xong nhiều doanh nghiệp bán hàng trực tuyến cho rằng để có được một video thật sự chuyên nghiệp cần thật nhiều thời gian và công sức .Để tìm được một video phù hợp với doanh nghiệp của bạn là một điều thực sự khó khăn nhưng nếu bạn tìm kiếm , tìm một nhà sản xuất phù hợp cùng với những hiểu biết của bản thân , bạn cũng có thể tìm hiểu được một số thủ thuật giúp giảm chi phí của toàn bộ dự án .
Tiết kiệm tiền xây dựng dự án video với 3 Mẹo nhỏ

1. Tạo một video sử dụng ảnh động

Trong một số trường hợp , tạo ra một video mà không cần bất kì một cảnh quay nào sẽ rẻ hơn ,đây là lúc bạn nên sử dụng ảnh động .Cảnh quay vẫn rất tốt , tuy nhiên trong một số trường hợp những ảnh động cũng đem lại hiệu quả tương tự mà lại rẻ hơn . Hơn nữa tùy thuộc vào nhu cầu của bạn , một bảng các ảnh động có thể là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề giá cả .
Trong trường hợp , ảnh động có thể truyền tải thông điệp của bạn , đây sẽ được xem như một phương pháp tiết kiệm tiền

2. Nhiều cảnh quay được thực hiện

Nếu bạn có kế hoạch thực thiện nhiều video khác cho dự án lớn hơn hoặc bạn có ý định thực video khác trong tương lại , bạn nên tận dụng tối đa thời gian của bạn trong thời gian này .Hãy suy nghĩ về cảnh quay mà bạn có thể chụp điều này cho phép bạn tạo ra nhiều video chứ không phải chỉ một mà thôi .Dựa trên mục đích của dự án , bạn có thể nắm bắt cảnh quay tiết kiệm cho cả công ty và bản sản xuất và cho bản thân bạn .

Ví dụ , nếu bạn chụp 1 cuộc phỏng vẫn CEO , bạn có thể muốn CEO nói về khía cạnh khác của công việc kinh doanh cho một video trong tương lai .
Để có những bức hình đẹp nhất , bạn nên suy nghĩ về những cảnh khác nhau , dựa trên kịch bản của dự án , bạn nên thảo luận , bàn bạc về những bức hình với công ty sản xuất trước khi chụp .

3. Cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp cho đơn vị sản xuất mà bạn có thể

Khi bạn làm việc với công ty sản xuất video , ngày cuối cùng là thời điểm bạn thanh toán cho họ .Nếu có thể cắt giảm thời gian làm việc của nhà sản xuất trong quá trình sản xuất video , bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc . Vậy làm sao để tiết kiệm thời gian một cách chính xác nhất . Một vài gợi ý nhỏ
Lên ý tưởng và các khái niệm . Hãy định nghĩa khách hàng của bạn là ai , thông điệp muốn truyền tải tói họ và làm sao để tiếp nhận được phản hồi từ khách hàng .
Làm việc theo kịch bản thô có sự hỗ trợ của hình ảnh . Tra google , bạn có thể tìm thấy những kịch bản chỉ bao gồm 60 từ / 1 phút . Dựa trên những thông tin , cố gắng viết kịch bản trong độ dài cho phép của video . Bạn có thể tách từng phần của kịch bản với sự hỗ trợ của hình ảnh ( đây chính xác là công việc của đơn vị sản xuất video sẽ làm ) .
Cung cấp thông tin . Bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình , nhiệm vụ của bạn là làm sao để người làm video hiểu , nhận thức được ngành nghề của bạn và tạo nên video theo cách bạn mong muốn . Hãy cung cấp cho họ những thông tin về công việc kinh doanh , mục tiêu và đối tượng của bạn ... những thông tin ấy sẽ giúp họ tăng tốc và hiểu được những gì mà họ phải làm


Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website