Trang chủ » Kiến thức » Kỹ năng mềm » Phỏng vấn tìm việc

Tìm việc làm miễn phí

Tìm việc làm miễn phí – ứng viên không phải trả bất kỳ khoản lệ phí nào để tìm việc
– Công ty cắt giảm nhân sự, bạn cần tìm một công việc mới?
– Giá cả leo thang, bạn muốn làm thêm để tăng thu nhập?
– Doanh nghiệp cần xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi với chi phí tuyển dụng thấp nhất?

Website tuyển dụng trực tuyến hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
Với gần 4 năm kinh nghiệm, timviecnhanh.com hiện có hơn 90.000 người truy cập có hơn 13.000  tin tuyển dụng mới mỗi ngày, đã và đang giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn ứng viên.
Để có cơ hội tìm việc nhanh hơn, gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, bạn nên tạo một hồ sơ với đầy đủ thông tin chi tiết, số điện thoại, bằng cấp đạt được, quá trình làm việc, đồng thời nêu rõ mục tiêu nghề nghiệp của mình, trước khi gửi hồ sơ trực tuyến cho nhà tuyển dụng bạn nên tìm hiểu kỹ các yêu cầu nhà tuyển dụng đã đăng tuyển.

Một vài lưu ý đối với ứng viên khi gửi hồ sơ trực tuyến:
•    Không nên gửi một hồ sơ cho nhiều nhà tuyển dụng cùng một lúc, bạn sẽ mất điểm trước nhà tuyển dụng, mặc dù hồ sơ của bạn rất ấn tượng, nhà tuyển dụng sẽ không bao giờ quan tâm những hồ sơ gửi kiểu như vậy.
•    Đọc kỹ yêu cầu tuyển dụng: yêu cần nam, hay nữ, đòi hỏi bao nhiêu năm kinh nghiệm, ngoài ra có yêu cầu gì đặc biệt khác không? Ví dụ:  yêu  cầu nhân viên lễ tân phải có giọng nói dễ nghe, nếu có lưu ý về vùng miền nếu bạn không đạt yêu cầu, bạn không nên nộp hồ sơ.
•    Bạn hoàn thành hồ sơ và bổ sung các giấy tờ văn bằng khác ( nếu có)  khi đi phỏng vấn. Không scan văn bằng giấy tờ chưa cần thiết khi bạn gửi hồ sơ trực tuyến.

Sự tư vấn tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng của timviecnhanh.com. Rất nhiều ứng viên đã gửi thư cảm ơn và đánh giá về tính hiệu quả timviecnhanh.com.  Họ cho biết sau khi đăng CV xin việc tại website timviecnhanh.com, có rất nhiều công ty gọi phỏng vấn và tỷ lệ tìm việc thành công 80-90%.
Với ưu điểm miễn phí, tiện lợi, nhanh chóng, timviecnhanh.com quyết tâm dẫn đầu trong sứ mệnh chắp cánh sự nghiệp cho sinh viên, giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp, tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp Việt Nam với chi phí thấp nhất.

Cam kết “Miễn Phí Vĩnh Viễn” cho cả nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc.
www.timviecnhanh.com

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website