Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Web Responsive giải pháp tối ưu cho nền tảng di động.

Thu hút sự chú ý từ người truy cập, thiết kết web của bạn không chỉ cần sự bắt mắt, nó còn phải được sắp xếp một cách hợp lý.

Hơn một phần ba, hay 36% của dân số 90 triệu người ở Việt Nam, sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) tính đến giữa năm 2014. Con số này tăng gần gấp đôi so với cùng thời điểm năm ngoái 20%, theo các nghiên cứu số liệu từ Google. Tuy còn thấp hơn so với nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á, ThaiLand với 40% và thế giới 49%, không thể phủ nhận sự phát triển vô cùng tiềm năng của lĩnh vực này và đó cũng là điểm mà các nhà kinh doanh cần lưu ý, khi tiếp cận nhóm khách hàng này bằng e-marketing.
Bạn hài lòng với trang web hiện tại, chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng? Khi các thiết bị truy cập Internet ngày càng phổ biến với các độ phân giải khác nhau, kích thước khác nhau, từ laptop, máy tính bảng tới điện thoại di động, thật khó có thể khẳng định điều đó. Thu hút sự chú ý từ người truy cập, thiết kết web của bạn không chỉ cần sự bắt mắt, nó còn phải được sắp xếp một cách hợp lý. Đơn cử một ví dụ đơn giản, với một cái xoay nhẹ đổi hướng màn hình của smartphone, bố cục website của bạn có tương thích với chế độ mới hay không?

Web Responsive giải pháp tối ưu cho nền tảng di động.

Web Responsive nổi lên như một xu hướng mà các nhà kinh doanh đang tìm kiếm, giải quyết các vấn đề không chỉ về "tầm nhìn" mà còn góp phần làm trang web của bạn thân thiện và chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng và tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Nếu dấu ấn về thiết kế đã khiến các 'ông lớn' trong kinh doanh như Apple, Dell, Samsung... Ghi điểm với khách hàng của họ, tại sao không phải bạn - những doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp quản lý đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, bắt đầu ngay với website tự thiết kế bằng phương thức Web Responsive?
vGing, tự thiết kế web Responsive theo cách của riêng mình
Là đơn vị đầu tiên phát triển Web Responsive ở Việt Nam, vGing cung cấp cho bạn dịch vụ WR hiệu quá nhất, giúp bạn tối ưu hoá những trải nghiệm từ người dùng trên website của mình. Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế .

Web Responsive giải pháp tối ưu cho nền tảng di động.

Web, vGing hài lòng mọi khách hàng. Không cần thuê một đơn vị thiết kế web bình thường, chỉ với mức phí thấp hơn rất nhiều và một lần duy nhất, bạn đã có ngay một Web Responsive tự tay thiết kế, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác! Được lập trình trên nền tảng HTML và CSS, Web Responsive thân thiện với hệ thống tìm kiếm Google và Yahoo Bing, hỗ trợ tốt cho SEO. Thay vì chìm ngập trong domain và các subdomain, Web Responsive đơn giản hoá các bước quản lý. Tiết kiệm thời gian, sử dụng dễ dàng, thật khó tìm một phương thức nào tích hợp nhiều tính năng ưu việt như vậy với Web Responsive.

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website