Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Web Responsive giải pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu trên Mobile

Việc truy cập các website bằng các thiết bị di động đã phổ biến từ lâu nay, nhưng phải cho đến gần đây, với sự ra đời hàng loạt của các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng thì nó mới trở thành một xu hướng thực sự. Nếu SEO đang chiếm vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của bạn thì việc tối ưu website thân thiện hơn với các thiết bị di động là rất cần thiết. Sau khi bùng nổ vào năm 2012, thiết kế web responsive hiện được cho là xu hướng tốt nhất để tạo ra 1 trang web truy cập trên điện thoại và các thiết bị thông minh thân thiệt, và đã trở thành 1 tính năng quan trọng của thiết kế website hiện đại. Năm 2013 có thể được ca ngợi là "Năm của thiết kế web Responsive", nhưng chắc chắn web responsive sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Web Responsive giải pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu trên Mobile

Để đáp ứng cho đối tượng người dùng di động có nhiều cách. Xây dựng một trang web di động riêng biệt có một vài lợi ích riêng của mình, và trong một số trường hợp tạo ra một phiên bản di động độc lập hoạt động tốt. Nhưng một web responsive chắc chắn sẽ có những ưu thế nổi trội khi tiết kiệm thời gian tiền bạc cũng như chiếm ưu thế lớn trong các chiến dịch Marketing online.

Giảm chi phí là một trong những ưu điểm đầu tiên của web responsive. Hiện nay có rất nhiều hãng máy tính, điện thoại khác nhau trên thị trường, nếu như bạn muốn thiết kế website cho tất cả các loại máy đó thì đó là một điều không thể bởi nó sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Đồng thời web responsive sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để phục vụ cho những công việc khác. Web responsive giúp rút ngắn thời gian phát triển và bảo trì web một cách tối đa nếu trong quá trình hoạt động phát sinh lỗi. Bạn chỉ thiết kế một trang web duy nhất có nghĩa là bạn chỉ có một trang web duy nhất để tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Do vậy cũng chỉ có một URL như nhau cho tất cả các thiết bị sẽ dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả hơn cho việc Google thu thập dữ liệu, index và sắp xếp nội dung và có thể lên top của công cụ tìm kiếm. Như vậy web responsive đã giúp bạn SEO web một cách vô hình.

Google luôn chú ý đến người dùng, nếu người dùng truy cập vào web của bạn từ Google nhưng ngay lập tức quay trở lại nay thì chắc chắn website của bạn sẽ bị google xem nhẹ. Nội dung của web là một yếu tố quan trọng và web hiển thị như thế nào trên trình duyệt của người dùng cũng là một điều quan trọng tương đương. Google sẽ được đánh giá cao khi thiết kế web responsive. Khi người dùng chuyển từ máy tính xách tay của họ sang iPad hay iPhone, trang web sẽ tự động chuyển đổi để phù hợp với kích thước màn hình và việc xử lý dữ liệu. Nếu khách hàng đang truy cập một trang web thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ, họ sẽ có thể xem tất cả các nội dung của nó dễ dàng như người sử dụng máy tính để bàn. Trên hết, thiết kế responsive đặt trọng tâm vào việc thiết kế cho người sử dụng - và với kinh nghiệm người dùng là một yếu tố xếp hạng lớn, nó có ý nghĩa rằng Google đang khuyến khích các nhà phát triển để nắm lấy Web responsive.

Web Responsive giải pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu trên Mobile

thiết kế web responsive giúp các trang web hiện đại hấp dẫn người dùng; những người dùng đang ngày càng có khả năng truy cập internet sử dụng một thiết bị di động hoặc máy tính bảng, nhưng người vẫn còn hy vọng kinh nghiệm máy tính để bàn của mình để được như mịn hơn bao giờ hết. thiết kế web responsive là cách hiệu quả nhất để làm cho hầu hết các lưu lượng truy cập di động và máy tính bảng, và đến cho thực khách trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website