Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Responsive Web Design

Web responsive tương tác tuyệt vời cho người dùng.

Xuất phát từ một khái niệm trong kiến trúc tương tác và khảo sát, Responsive Architecture, Ethan Marcotte đưa ra khái niệm responsive web design lần đầu tiên vào tháng 5/2000, trong một bài viết ngắn. Responsive Architecture được định nghĩa như những sự thay đổi về màu sắc, hình dạng cũng như về kích thước của một toà nhà/ cao ốc, thông qua các điều kiện môi trường đo đạc được từ hệ thống cảm biến. Tương tự, Web responsive là sự thích ứng của một website khi có người dùng truy cập, từ bất cứ thiết bị nào.

Web responsive tương tác tuyệt vời cho người dùng.

Với sự phát triển ngày một nhanh ngày một nhanh của Công nghệ, người dùng không chỉ trải nghiệm và tìm kiếm thông tin chỉ qua máy tính để bàn ( PC ), mà còn từ máy tính bảng ( tablet ), điện thoại thông minh ( smart phone ), TV 4K.. Chỉ riêng điện thoại, chúng ta đã có 3.5 , 4 , 4.7, 5 , 6 rồi. Chúng có thể chạy hệ điều hành Adroid, IOS, chưa kể những độ phân giải khác nhau, tiêu chuẩn hoặc Renita.
Sự đa dạng và phong phú này gây một áp lực không nhỏ cho các thiết kế website, và Web responsive là một giải pháp - trong thời đại chúng ta.

Web responsive tương tác tuyệt vời cho người dùng.

Web responsive giải quyết những vấn đề thiết kế web, không chỉ thu hẹp ở việc website hiện thị như thế nào đẹp mắt, những trải nghiệm mượt mà tinh tế, đây còn là một công cụ quản lý giao diện cũng như nội dung web hiển thị trên bất kỳ thiết bị nào, thông qua một trang Web responsive duy nhất.
Việc lựa chọn một IU hay một IX designer luôn được đưa ra trong bất kỳ kỳ tuyển nhân viên thiết kế đồ hoạ. Ấn tượng về thị giác là một yếu tố rất quan trọng, nhưng yếu kém trong tương tác sẽ ảnh hưởng lớn tới phản hồi khách hàng.

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website