Trang chủ » Kiến thức » Kiến thức Marketing

Website thương hiệu là gì ? Và tầm quan trọng của việc sở hữu một website thương hiệu tốt.

Sở hữu 1 Website thương hiệu được thiết kế tốt luôn là một thế mạnh tuyệt đối trong Marketing Online nói riêng và kinh doanh trực tuyến nói chung. Và nó mang lại nhưng lợi ích thiết thực rất lớn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình và chiến lược kinh doanh của công ty bạn. Vậy, website thương hiệu là gì? Và tại sao cần phải thiết kế website thương hiệu tốt?

thiet ke web site thuong hieu
Các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có website thương hiệu riêng cho mình

Website thương hiệu:

Là trang web giới thiệu thông tin đầy đủ, chi tiết và tổng quát nhất về công ty hoặc đơn vị kinh doanh của bạn. Cũng như là nơi tiếp thị những sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn tới khách hàng là những người sử dụng internet (mạng toàn cầu) một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại sao cần sở hữu một website thương hiệu?

Ngày nay, internet đang phổ biến hơn bao giờ hết, và đã đang và vẫn sẽ là xu hướng chung của nhân loại. Mọi thứ bạn cần đều có, và có thể được tìm kiếm trên internet. Bao gồm cả thương hiệu và sản phẩm của bạn. Theo thống kê của "We are Social” tính đến 1/1/2015. Trên thế giới có hơn 3 tỉ người dùng internet. Chiếm đến 40% dân số thế giới. Và ở Việt Nam tỷ lệ này còn cao hơn với 40 triệu người trên 90,7 triệu người ( chiếm 45 % ) dân số Việt Nam là người dùng internet. Với việc internet phổ biến như vậy, thì việc đưa thương hiệu của bạn lên mạng toàn cầu để tiếp thị tới 45% dân số Việt Nam và xa hơn là 3 tỷ người dùng internet trên thế giới là cực kỳ cần thiết và cấp bách. Và hơn hết, phương pháp này tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức cũng như mang lại hiệu quả cao hơn nhiều nhiều lần so với marketing truyền thống. Điều này là tất yếu, nhưng không chỉ có mình bạn nghĩ được như vậy. Các thương hiệu khác đã và đang làm điều này từ rất lâu ( và rất có thể trong đó có đối thủ cạnh tranh của bạn ). Vậy việc bạn cần làm là gì ? Đó là tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website thương hiệu tốt và uy tín. Ví dụ: dịch vụ thiết kế website vGing. v/v

Ý nghĩa của việc sở hữu một website thương hiệu tốt.

Việc sở hữu một website thương hiệu là chắc chắn cần phải làm, tuy nhiên cũng như bao sản phẩm khác, website thương hiệu cũng có phân loại giá trị của nó. Việc tìm kiếm được một đối tác thiết kế website tốt giúp cho thương hiệu của bạn đến được với nhiều người dùng hơn trong một thời gian ngắn hơn và đạt được sự tin tưởng của người dùng hơn là những trang web thương hiệu có chất lượng kém. Về cơ bản, một website thương hiệu tốt có 5 lợi ích chủ chốt sau đây:
  1. Giúp bạn giới thiệu đầy đủ về đơn vị, hoặc công ty bạn đến khách hàng. Tạo sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn đối với khách hàng.

  2. Là nơi tiếp thị nhanh nhất những sản phẩm chiến lược của công ty trên mạng toàn cầu. Giúp sản phẩm của bạn luôn nổi bật và được nhiều người biết đến.

  3. Giúp công ty, đơn vị bạn luôn nhận được những phản hồi nhanh nhất từ khách hàng.

  4. Giúp công ty, đơn vị bạn bắt kịp xu hướng chung của thị trường cũng như nắm được những thông tin về thị hiếu của khách hàng chính xác và nhanh nhất.

  5. Chi phí so với những loại hình dịch vụ marketing truyền thống thấp hơn rất nhiều và tính hiệu quả cao hơn
Việc website thương hiệu của bạn có tốt hơn và hiệu quả hơn so với đối thủ hay không quyết định khá nhiều tới khả năng chiếm lĩnh thị trường của công ty, đơn vị bạn. Cũng như trong việc tìm kiếm những thị trường và khách hàng mới, tiềm năng.

Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy tìm kiếm cho mình một đối tác thiết kế và bảo trì website uy tín để đảm bảo thương hiệu của bạn luôn được mọi người biết đến và tin tưởng.

Thông tin thêm về dịch vụ thiết kế website Vging.

vGing tự hào là công ty thiết kế website bán hàng, website doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, website giới thiệu công ty, website du lịch, website khách sạn, Website tin tức, website báo điện tửwebsite về các lĩnh vực khác cho hàng trăm khách hàng lớn trong nước. Uy tín của chúng tôi đến từ việc am hiểu sâu công nghệ và công việc kinh doanh của khách hàng để tạo ra những website tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Website do vGing thiết kế và phát triển luôn đảm bảo sự bảo mật cao, tốc độ truy cập nhanh, đáp ứng được số lượng người truy cập lớn, tối ưu các công cụ tìm kiếm SEO, từ khóa dễ dàng lên top 1 google và sử dụng ít tài nguyên máy chủ nhất.

Khi bạn thực sự muốn có website hiệu quả, vGing là đối tác đáng tin cậy mà bạn cần tìm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giúp thương hiệu của bạn nâng tầm cao mới, và tiếp cận thêm nhiều khách hàng và thì trường tiềm năng nhất.

vGing.

Bạn phải click vào đây
để like, thì comment face của bạn mới được lên đầu
Để comment nhiều người biết đến

Kiến thức đọc nhiều

Kiến thức tiếp theo

vGing · Giới thiệu · Dịch vụ · Khách hàng · Blog · Kiến thức · Liên hệ
  Tư vấn thiết kế website