Tin tức

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới

Để chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 26/5/2015 công ty TNHH An Sinh chính thức ra mắt website phiên bản mới www.annstore.vn với giao diện hiện đại, trải nghiệm người dùng.
Với sự tin tưởng sử dụng hệ thống phần mềm website vGing, An Sinh mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi giao dịch mua bán qua website www.annstore.vn.

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới

Các chuyên mục của giao diện website www.annstore.vn mới được sắp xếp một cách hệ thống, khoa học, menu điều hướng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại… một cách đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt, website còn có khả năng tăng cường tương tác, hỗ trợ khách hàng, cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng khi giao dịch qua mạng.

Với công nghệ responsive, các khối nội dung trên website có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, smart-phone, bên cạnh đó, hệ thống còn giúp khách hàng tiết kiệm được cước viễn thông nhờ giải pháp tối ưu cho các thiết bị di động.

Mừng quốc tế thiếu nhi 1/6 hệ thống chuỗi của hàng Anstore ra mắt website mới

Phát biểu tại Lễ ra mắt website phiên bản mới, Giám đốc công ty TNHH An Sinh khẳng định: "Việc website www.annstore.vn phiên bản mới chính thức ra mắt, ghi dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới của An Sinh. Ban Lãnh đạo kỳ vọng phiên bản website mới của www.annstore.vn sẽ hỗ trợ tốt hơn hoạt động marketing của các đơn vị kinh doanh, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng”.


Tin tiếp theo

vGing hân hạnh là đối tác xây dựng toàn bộ hệ thống website Phép mầu sắc đẹp

Phép màu sắc đẹp được truyền hình trực tiếp trên truyền hình với
Khách mời gồm Các ngôi sao nổi tiếng của Showbiz Việt như: Nghệ sĩ Hoài Linh, Diễn viên, Ca sĩ Ngô Thanh Vân, Ca sĩ Noo Phước Thịnh...

Giatot365 là siêu thị bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng

Giatot365 là siêu thị bán lẻ các mặt hàng tiêu dùng như: Mỹ phẩm - làm đẹp, Điện máy - gia dụng, Thực phẩm chức năng,... những mặt hàng tốt, chất lượng với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.

Công ty Sản xuất Bao bì và Dịch vụ Đại Phát ra mắt website

Công ty Sản xuất Bao bì và Dịch vụ Đại Phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất bao bi thùng carton, thùng carton và các loại pallet.

Sơn DURGO chính thức ra mắt website mới

Với uy tín, sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động của mình, vGing đã được Công ty Cổ phần Sơn Durgo tin cậy lựa chọn xây dựng và phát triển thêm website sondurgo.com.vn nhằm thúc đẩy việc quảng báo sản phẩm và kinh doanh online, tạo bước đột phá mới trên thương trường…

Chúc mừng ibanle.com ra mắt website bán hàng online.

Sau 7 ngày hợp tác cùng Vging website ibanle.com đã chính thức đi vào hoạt động...

  Tư vấn thiết kế website