Tin tức

Ngọc Hà Computer giới thiệu website mới

Sau gần 1 tháng ký kết và triển khai, ngày 28/10/2013 website ngocha.com.vnđã ra đời với giao diện đẹp và hệ thống quản trị đơn giản.

Tiện ích hấp dẫn người dùng

Website ngocha.com.vn là hệ thống siêu thị điện thoại, máy tính bảng, laptop. Giao diện mới được thiết kế dự trên ý tưởng windown8, thân thiện, dễ sử dụng.

ngocha.com.vn

Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất trên nền tảng ngôn ngữ lập trình Html/, Javascript, Asp.net, Java Script, thiết kế chuyên nghiệp từ bố cục cho tới việc sử dụng đồ họa hiện đại, ngocha.com.vn thể hiện tốt trên mọi trình duyệt: Firefox, Google Chrome… mang lại cho người xem sự thân thiện, đơn giản mà hấp dẫn. Bên cạnh đó website được tích hợp các tiện ích hấp dẫn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Quản trị đơn giản mà hiện đại

Khâu quản trị với các website bán hàng thường khá phức tạp và gây khó khăn không nhỏ cho người quản trị và doanh nghiệp. Từ thực tế đó, ngocha.com.vn ra đời với hệ quản trị đơn giản, thân thiện nhưng lại rất chuyên nghiệp. Người quản trị không cần thiết phải có kiến thức về công nghệ thông tin vẫn có thế quản trị một cách dễ dàng các nội dung:

- Quản trị các nội dung của website

- Quản trị các nick chat, điện thoại hỗ trợ khách hàng

- Theo dõi và xử lý đơn hàng nhận được

- Theo dõi và xử lý các liên hệ của khách hàng gửi

- Thêm các quản trị viên và phân quyền cho từng quản trị quản lý từng mục nội dung

..............

Với việc ra mắt website mới này, ngocha.com.vn hứa hẹn sẽ trở thành một kênh thông tin hữu ích, kết nối tốt hơn với các khách hàng và đặc biệt có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện.


Tin tiếp theo

Hanoiauto ra mắt phiên bản website mới

Sau một thời gian ký kết, phối hợp giữa vGing và Công ty Cổ phần Ôtô Hà Nội, tháng 10/2013 website hanoiauto.com.vn phiên bản mới đã chính thức ra mắt.
Xuất phát từ mục tiêu kết nối gần hơn nữa với khách hàng, trang web hanoiauto.com.vn đã được thiết kế nâng cấp mới chứa đựng nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi cho khách hàng.

Bàn giao website pureland.com.vn

Sau 15 ngày phân tích triển khai. Website pureland.com.vn đã được triển khai đi vào hoạt động. pureland.com.vn là Công ty TNHH Thương mại và Lữ hành Pureland được ra đời với tâm huyết và sự nỗ lực của những thành viên với tâm nguyện được sống và thực hành những lời Phật dạy thông qua các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.

Bàn giao trang web Bất động sản Châu Á duanmoi.com.vn

Sau 12 ngày phối hợp giữa vGing và Bất động sản Châu Á, ngày 12/06/2013 website www.duanmoi.com.vn chính thức được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá các dựa án bất động sản mới và hot nhất Việt Nam.

Ký kết hợp đồng thiết kế website Tula

Ngày 25/04/2013, qua thời gian tìm hiểu Tula (tula.com.vn) đã chính thức kí kết hợp đồng thiết kế website với vGing

Bàn giao website sơn dulexs

Sơn Dulexs là một trong những hãng sơn hàng đầu Việt Nam. Đã chọn vGing là đơn vị phụ trách xây dựng website

  Tư vấn thiết kế website